Linh Chi diện nội y mỏng tang, uốn éo trước gương, fan chỉ lo lộ điểm nhạy cảm

Emdep.vn - Hình ảnh nóng bỏng được bạn gái Lâm Vinh Hải khoe trên mạng xã hội khiến nhiều người sốc vì quá táo bạo.

Mới đây, chân dài Linh Chi khiến fan "tá hỏa" lo lắng cho cô nàng bị lộ điểm nhạy cảm khi tung loạt ảnh mặc nội y mỏng tang, uốn éo chụp hình trước gương. Vốn theo đuổi hình tượng sexy, song đây là lần bạn gái vũ công Lâm Vinh Hải chơi trội nhất. 

Linh Chi "chiêu đãi" fan vói loạt ảnh diện nội y cực bốc lửa. 

Trong ảnh, cô em thân thiết của Ngọc Trinh diện nội y tông màu trầm, khoe vòng 1 "ngồn ngộn". Ở góc chụp phản chiếu qua gương, một số người còn lầm tưởng Linh Chi để lộ vật dụng nhạy cảm của phụ nữ. 

Đi kèm với bộ ảnh sexy, Linh Chi đăng tải dòng trạng thái mang đậm triết lý về tình yêu: 

"Đàn ông mà cứ mật ngọt thì thường là kẻ nói dối. Đàn ông mà cứ hứa thật nhiều thì thường là thất hứa thật nhiều. Đàn ông mà cứ thề non hẹn biển thì xác định 'cuộc tình ừ hừ ư' đi về đâu rùi đó.  

Con gái thì yêu bằng tai là dành cho mấy bé mới lớn, nhưng khi là phụ nữ trưởng thành thì hãy có góc nhìn tinh tế vào đàn ông. Đàn ông họ thường làm nhiều hơn nói, họ tinh tế từ cái nhìn cho đến từng hành động nhỏ. Họ mang đến cho bạn sự khô khan, thiếu lãng mạn, nhưng cảm giác an toàn là thứ mà họ đổi lại cho bạn" - bạn gái Lâm Vinh Hải viết.  

Dù "đính kèm" quan điểm về tình yêu song chẳng mấy ai quan tâm đến triết lý này của Linh Chi. Ngược lại, fan chỉ chăm chăm lo cô nàng bị "lộ hàng" rơi vào tình thế oái oăm. Bên cạnh đó, nhiều fan hết lời khen ngợi vóc dáng hoàn hảo chân dài 9X. 

H.M

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm