Linh Chi đáp trả khi bị chê 'mồm giống mỏ vịt, phẫu thuật bị lỗi'

Emdep.vn - Đôi môi tều của người đẹp Linh Chi đã bị nhận hàng loạt lời chê bai của cư dân mạng.

Trên trang instagram cá nhân, Linh Chi đăng ảnh đầy ưu tư cùng lời chia sẻ: "Không muốn xa gia đình chút nào chồng yêu Lâm Vinh Hải nhỉ... Nhưng Sài Gòn còn bao công việc chờ đợi cả 2 đứa... Đi thật xa và luôn trông ngóng những ngày được quây quần bên gia đình. Mỗi 1 năm chỉ được 1,2 lần gần gia đình, quá ít ỏi. Ông nội quá lớn tuổi và quá yếu rồi đi xa lần này không biết rồi sẽ ra sao...Thật lòng không muốn xa quê. Đi lần này dù là mẹ dù là con lòng đều nặng trĩu như nhau... Chưa lúc nào có cảm giác như vậy".  

  Linh Chi đầy tâm trạng khi phải xa quê và gia đình.  

Dù Linh Chi status tâm trạng về việc phải xa quê, xa gia đình để trở lại Sài Gòn làm việc nhưng cư dân mạng chỉ chú ý đến đôi môi của người đẹp. Nhiều cư dân mạng bình luận: "Dễ sợ cái mồm", "giống mỏ vịt quá chị", "Phẫu thuật mồm bị lỗi hả trời", "Càng ngày càng xí".  

Dân mạng chê bai nhan sắc và đôi môi của cô.  

Ngay lập tức, Linh Chi đáp trả những lời chê bai mình: "Xí mà cũng ấn theo dõi chi vậy má", "Bao nhiêu người muốn cái mỏ như chị mà không được đó em", "Sân si quá nát mãi đó em", "Mồm chị bao nhiêu người mơ ước đó cưng".  

Người đẹp đáp trả dân mạng khi bị chê.  

Linh Chi là một người đẹp thẳng thắn thừa nhận bản thân đã phẫu thuật thẩm mỹ, sử dụng công nghệ làm đẹp để có nhan sắc xinh đẹp, thân hình nóng bỏng. Nhan sắc hiện tại của cô cũng nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên,có thể khẳng định rằng sự nghiệp của người đẹp ngày càng phát triển hơn sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.  

Nhan sắc của Linh Chi hiện tại khác trước đây rất nhiều.  

Người đẹp đang có cuộc sống hạnh phúc bên Lâm Vinh Hải và sự nghiệp ngày càng phát triển.  

Theo Nld.com.vn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm