Liễu Nham đẹp ngây ngất trong phim mới

Emdep.vn - Tạo hình của Liễu Nham trong "Hồi minh chi dương lăng truyện" khiến nhiều người phải ngỡ ngàng bởi quá gợi cảm.

Những hình ảnh mới nhất của Liễu Nham trong phim mới "Hồi Minh Chi Dương Lăng Truyện" đang khiến nhiều người ngây ngất. Với tạo hình cổ trang gồm áo yếm và lớp váy lụa mềm mại quanh người, nữ diễn viên khoe được bờ vai trần nuột nà và cả vòng một căng tràn đã thành thương hiệu.

Mái tóc được búi duyên dáng sau đầu càng làm nổi bật khuôn mặt thon gọn không chút tì vết của Liễu Nham. Hình ảnh thật của cô nàng còn muôn phần quyến rũ và nóng bỏng hơn so với tạo hình trên poster đã được chỉnh sửa.

Hình ảnh thật của Liễu Nham còn quyến rũ hơn trên poster. Cô vào vai Thành Khởi Vận trong phim

Bộ phim cổ trang được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của tác gia Nguyệt Quan. Bộ phim kể về nhân vật Dương Lăng (Tưởng Kinh Phu đóng), với tài năng hơn người đã có cuộc gặp gỡ kỳ diệu với Chu Hậu Chiếu (Lưu Nhuế Lân), cùng xây dựng vương triều nhà Minh cường thịnh, phát triển. Trong cuộc chiến vương triều chắc chắn không thiếu được vai trò lớn lao của các bóng hồng, trong đó có Thành Khởi Vận (do Liễu Nham đóng) hay Ngọc Đường Xuân (Vương Lợi Đan đóng).

Những hình ảnh poster tuyệt đẹp của dàn mỹ nam mỹ nữ trong phim đã khiến bộ phim truyền hình nhanh chóng nhận được sự mong ngóng của rất nhiều người hâm mộ.

Dương Lăng  do Tưởng Kinh Phu đóng

Liễu Nham đẹp ngây ngất trong phim mới

Chu Hậu Chiếu (Lưu Nhuế Lân)

Liễu Nham đẹp ngây ngất trong phim mới

Ngọc Đường Xuân do Vương Lợi Đan đóng

Vương Tử Huyền vai Mã Liên Nhi

Trương Tư Phàm vai Ngũ Hán Siêu

Viên Băng Nghiên vai Hàn Ấu Nương

Thảo Nguyên

(Nguồn: Sina)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm