Những nhược điểm "chết người" trên cơ thể sao Hoa ngữ

Emdep.vn - Đôi khi bạn tưởng rằng các mỹ nhân Hoa ngữ sở hữu cơ thể đẹp hoàn hảo mà không biết rằng, họ cũng có những nhược điểm "chết người" muốn che giấu.
Phạm Băng Băng: Cánh tay thô kệch
Tham gia phỏng vấn trong một chương trình truyền hình, Phạm Băng Băng đã thẳng thắn thừa nhận, có lúc trọng lượng của mình lên tới gần 58kg. Cân nặng thông thường là một trong những bí mật của phụ nữ, nhất là khi lại là một ngôi sao nổi tiếng, điều này cho thấy Phạm Băng Băng khá dũng cảm trong việc "hé lộ" quá khứ béo tốt của mình. Chưa dừng lại ở đó, cô còn kể ra điểm yếu chết người trên cơ thể chính là cánh tay quá xấu xí. Cánh tay nổi cơ bắp và thô kệch khiến cô luôn muốn che giấu. 
Bên cạnh đó, Phạm Băng Băng còn từng để lộ đôi chân thô và cong vênh của mình, tuy nhiên nhược điểm này được cô dễ dàng "hóa giải" khi chỉ lựa chọn váy dài quá đầu gối. 
Lưu Diệc Phi: Vai xuôi, răng xấu
Thần Tiên Tỷ Tỷ sở hữu vẻ đẹp sang trọng, thanh thoát, tuy nhiên cơ thể cô cũng có nhược điểm lớn không thể không nói đến. Chỉ cần Lưu Diệc Phi mặc váy quây, "điểm yếu" trên cơ thể cô lộ ra rõ rệt. Đó là đôi vai  quá xuôi, khiến góc giữa vai và cổ quá lớn, gây ảnh hưởng xấu đến dáng vóc. 
Ngoài ra, hàm răng không đẹp của Lưu Diệc Phi khiến ở góc độ nào, nụ cười hở răng của cô cũng không gây được cảm tình với người hâm mộ.
Những nhược điểm 'chết người' trên cơ thể sao Hoa ngữ
Liễu Nham: Đùi thô, ngắn chân cong
Nhắc đến Liễu Nham, ai cũng nghĩ ngay tới đôi gò bồng đào mướt mắt, căng tràn nhựa sống. Người hâm mộ chính vì chỉ mải chăm chăm hướng vào ưu điểm nổi bật ấy của nữ diễn viên nên hầu như không để tâm tới nhược điểm khá rõ rệt trên cơ thể của cô nàng. Trong những bức ảnh hiện trường chưa qua PTS, có thể thấy rõ đôi chân của Liễu Nham ngắn với đùi to và thô. Nhiều hình ảnh tại sân bay còn cho thấy chân của Liễu Nham rất cong và xấu xí.
Lâm Chí Linh: Ngực lúc to lúc nhỏ
Lâm Chí Linh sở hữu vòng một loại C đầy gợi cảm. Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ không khỏi thắc mắc là vòng một của cô tăng giảm chênh lệch đến kinh ngạc, khi to quá đà, khi lại phẳng lì, khiến nhiều người nghi vấn vòng một người đẹp là giả.
Bên cạnh đó, dù sở hữu đôi chân dài tới 1m2 đáng ngưỡng mộ, nhưng đôi chân của Lâm Chí Linh cơ bắp, thiếu nuột nà.
Angela Baby: Chân ngắn, vòng một nhỏ
Angela Baby sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, thanh cao như công chúa. Điều đó không có gì phải bàn cãi. Nhưng ít ai biết cô sở hữu đôi chân quá ngắn, vì người đẹp luôn diện những đôi giày có chiều cao lớn để che giấu nhược điểm này.
Ngoài ra, vòng một của Angela Baby cũng nhỏ, tuy nhiên, như vậy xem ra lại phù hợp cơ thể nhỏ nhắn của cô hơn là vòng một quá cỡ.
Triệu Lệ Dĩnh: Tay ngắn, người lùn
Nếu không để ý kỹ, khó ai nhìn ra nhược điểm này của Triệu Lệ Dĩnh. Nhìn ảnh có thể thấy cánh tay cô quá ngắn, chỉ ngang eo. Ngoài ra người đẹp cũng khá thấp lùn. 
Hoắc Tư Yến: Tay ngắn, nhỏ
Nói đến tay ngắn, không thể bỏ qua Hoắc Tư Yến với đôi cánh tay và bàn tay ngắn, nhỏ, không phù hợp chiều cao cơ thể. Thông thường, cánh tay mọi người khi buông xuôi sẽ ngang phần đùi chân, tuy nhiên tay người đẹp chỉ vừa qua eo.
Đường Yên: Gầy guộc như bộ xương
Cơ thể Đường Yên toát lên vẻ xương xẩu do quá gầy. Cô cao 1m72 và chỉ nặng 43 kg. Quá gầy khiến cơ thể cô khô cứng, đặc biệt đôi chân như 2 cây tre đan vào nhau.
Bách Bạch Hà: Vòng một phẳng lì
Có lẽ một trong những nguyên nhân Bạch Bách Hà giữ được vẻ trẻ trung, lịch thiệp là vòng một phẳng lì của cô. Nó khiến cô như một cô gái chưa trưởng thành, tinh khôi, trong sáng. Nó cũng đồng nghĩa với việc Bách Bạch Hà gặp khó khăn trong việc theo đuổi hình ảnh sexy.

Vương Lạc Đan: Vòng một phẳng

Vương Lạc Đan sở hữu vòng một phẳng lặng mà chính cô cũng tự thừa nhận là thuộc loại "màn hình phẳng" nhất thiên hạ. Vòng một quá bé khiến Vương Lạc Đan mất đi vẻ gợi cảm ít nhiều. 

Thảo Nguyên
(Theo Congluan)

Xem thêm: Màn biểu diễn khiến ban giám khảo đau tim nhất

 

Tags : Từ khóaXem thêm