HOT: Những đại gia đình “giàu sụ” tại Hollywood

Emdep.vn - Sự kết hợp của rất nhiều ngôi sao, ca sĩ, diễn viên đã khiến họ tạo lập nên cho mình một gia đình với nền tảng vững chắc, không ít trong số đó trở thành những gia đình quyền lực, nắm trong tay “số phận” của nhiều dự án, công việc tại Hollywood.

Nhà Spielberg/Capshaw - 3,1 tỷ USD

“Điểm danh” những đại gia đình “giàu sụ” tại Hollywood

Đạo diễn - nhà sản xuất Steven Spielberg tích lũy cho mình được khối tài sản vô cùng lớn sau thành công của hàng loạt dự án đình đám như ET, Jaws, Jurassic Park. Ông cũng là đạo diễn có doanh thu cao nhất trong lịch sử với khối tài sản hiện có trị giá 3,1 tỷ USD. Hiện tại, đạo diễn Steven đã kết hôn với nữ diễn viên Kate Capshaw với thu nhập hàng năm ít nhất 20 triệu USD, sự kết hợp của bộ đôi này đã tạo nên gia đình có tài sản cao nhất tại Hollywood và tất nhiên cũng là gia đình quyền lực nhất tại đây.

Nhà Jacksons - 1,2 tỷ USD.

“Điểm danh” những đại gia đình “giàu sụ” tại Hollywood

Kể cả sau khi qua đời, ông vua nhạc Pop Michael Jacsons vẫn kiếm ra tiền, đó là lý do mà đại gia đình nhà Jacksons vẫn là gia đình giàu có tại Hollywood. Tổng tài sản của Michael trị giá 600 triệu USD và ba người con của ông được chia mỗi người 100 triệu USD. Janet Jacksons - em gái của Michael cũng sở hữu khối tài sản 150 triệu USD và hiện tại cô đã kết hôn với tỷ phú Wissam Al Mana, do đó, cô cũng là người giàu nhất trong gia đình. Mẹ của Michael có khối tài sản 50 triệu USD và các anh chị em khác của ông cũng sở hữu tài sản thấp nhất vài triệu USD trong tài khoản. Ước tính, tổng giá trị của gia đình Michael Jackson là 1,2 tỷ USD.

Nhà Jay Z/ Beyonce - 1 tỷ USD

“Điểm danh” những đại gia đình “giàu sụ” tại Hollywood

Với việc ở bên nhau, Jay Z và Beyonce đem về khối tài sản 1 tỷ USD. Trong đó, Jay Z sở hữu khối tài sản ít nhất là 550 triệu USD và Queen Bee là 215 triệu USD và hầu hết tài sản này chỉ là tích lũy trong thời gian cả hai kết hôn. Điều này cũng đồng nghĩa, con gái Blue Ivy của cả hai sẽ gần như chẳng phải làm gì trong suốt quãng đời còn lại. Đa số thu nhập của cặp đôi đến từ việc ca hát, đóng quảng cáo và sản xuất âm nhạc, trong năm qua, họ cũng được bình chọn là cặp đôi có thu nhập cao nhất thế giới.

Nhà Jenner/Kardashian/West Clan - 500 triệu USD

“Điểm danh” những đại gia đình “giàu sụ” tại Hollywood

Bằng chương trình truyền hình thực tế của mình, Kim đã tạo điều kiện cho đại gia đình của mình phất lên nhanh chóng. Hiện tại, ước tính khối tài sản của Kim/Kanye là 230 triệu USD. Kris Jenner - mẹ của Kim có tài sản 100 triệu USD, trong khi đó Khloe và Kourtney có tài sản khoảng 20 triệu USD. Bố dượng của Kim nay đã chuyển giới Caitlyn Jenner có được phần lớn tài sản nhờ vào việc làm vận động viên điền kinh và bà hiện có tài sản khoảng 100 triệu USD. Tổng tài sản của đại gia đình Kim Kardashian bao gồm cả họ nhà Jenner và West Clan là khoảng 500 triệu USD.

Nhà Brady/Bundchen - 475 triệu USD

“Điểm danh” những đại gia đình “giàu sụ” tại Hollywood

Đôi vợ chồng Brady và Bundchen không chỉ tuyệt đẹp về ngoại hình mà còn “siêu giàu”. Trong khi với vai trò là vận động viên bóng bầu dục, Tom Brady kiếm về cho mình khối tài sản 130 triệu USD thì Gisele Bundchen lại là siêu mẫu có thu nhập cao nhất thế giới với giá trị khoảng 345 triệu USD. Ước tính khối tài sản của cả hai vợ chồng là 475 triệu USD, đưa họ trở thành cặp đôi đắt giá tại Hollywood.

Nhà Osbournes 470 triệu USD.

“Điểm danh” những đại gia đình “giàu sụ” tại Hollywood

Rocker Ozzy Osbournes là một trong những rocker hàng đầu thế giới, ước tính giá trị tài sản của ông vào khoảng 220 triệu USD. Tuy nhiên, vợ của ông - Sharon Osbourne cũng không phải dạng vừa, cô là chủ của nhiều chương trình ăn khách nổi tiếng như The X-factor, American Got Talent…và có giá trị tài sản tương đương chồng, cô cũng được biết đến như một trong những người phụ nữ giàu có nhất Hollywood. Con cái của cả hai cũng sở hữu những khối tài sản lớn cho riêng mình, Aimee là 5 triệu USD, Kelly là 15 triệu USD và Jack là 10 triệu USD. Tổng cộng gia đình Osbournes có giá trị khoảng 470 triệu USD.

Nhà Pitt/Jolie - 440 triệu USD

“Điểm danh” những đại gia đình “giàu sụ” tại Hollywood

Mặc dù cực kì nổi tiếng nhưng gia đình Angelina Jolie và Brad Pitt không phải là gia đình giàu có nhất ở Hollywood. Hiện tại, tài sản của Brad Pitt vào khoảng 240 triệu USD và Angelina Jolie vào khoảng 200 triệu USD. Gần đây nhất, cặp đôi cùng hợp tác chung trong dự án By The Sea không được thành công như mong muốn nhưng vẫn mang về một khoản tiền tương đối ổn. Ước tính tổng giá trị tài sản nhà Pitt - Jolie vào khoảng 440 triệu USD, với khối tài sản này, 6 người con của cặp đôi sẽ không phải lo nghĩ chuyện tiền bạc trong khoảng thời gian khá dài.

Nhà Douglas / Zeta-Jones - 405 triệu USD.

HOT: Những đại gia đình “giàu sụ” tại Hollywood

Trong khoảng 100 năm trở lại đây, gia tộc Douglas vẫn là gia tộc vô cùng giàu có, trong đó Krik Douglas là người chủ gia đình có giá trị tài sản khoảng 60 triệu USD kiếm được trong khoảng thời gian ông tham gia diễn xuất. Con trai của ông, Michael Douglas cũng nối nghiệp cha và là một diễn viên cực kì nổi tiếng, tài sản của Michael cũng được cho là khoảng 300 triệu USD. Michael cũng kết hôn với nữ diễn viên Catherine Zeta-Jones với giá trị tài sản của cô vào khoảng 45 triệu USD. Sự kết hợp của cặp đôi khiến đại gia đình Douglas và Zeta-Jones có khối tài sản khoảng 405 triệu USD.

Navy
(Theo Congluan)

Clips: Phó TGĐ Viettel gây sốt với Vợ người ta và hàng loạt hit Sơn Tùng

 

 

 

 

Tags : Từ khóaXem thêm