Những ngôi sao Hollywood kết hôn trước tuổi 20

Emdep.vn - Kết hôn muộn là vấn đề muôn thuở với hầu hết các ca sĩ, diễn viên, tuy nhiên vẫn có không ít ngôi sao “theo chồng bỏ cuộc chơi” khi chỉ ở độ tuổi 16-20.

Elizabeth Taylor

Elizabeth Taylor là một trong những diễn viên huyền thoại của nước Mỹ, bà kết hôn từ rất sớm, vào năm 18 tuổi khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp.

Điểm danh những ngôi sao kết hôn trước tuổi 20
Elizabeth Taylor kết hôn lần đầu vào năm 18 tuổi

Người đàn ông may mắn trên là người thừa kế khách sạn Conrad Hilton, Jr. (chú của Paris Hilton). Việc kết hôn của bà đã trở thành một sự kiện truyền thông vô cùng lớn, góp phần quảng bá cho bộ phim Father Of The Bride do Elizabeth Taylor thủ vai chính.

Điểm danh những ngôi sao kết hôn trước tuổi 20
Khi đó bà đang ở đỉnh cao của sự nghiệp

Mặc dù sự nghiệp viên mãn và một đám cưới xa hoa nhưng chỉ vài năm sau, Elizabeth ly hôn với chồng và bắt đầu những năm tháng tình cảm nhiều truân chuyên. Tổng cộng nữ diễn viên huyền thoại đã kết hôn 8 lần với 7 người đàn ông.

Marilyn Monroe

Marilyn Monroe là biểu tượng sắc đẹp của nước Mỹ, năm 1942, bà kết hôn với Joe DiMaggio, một trong những vận động viên nổi tiếng nhất khi đó. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân không kéo dài được lâu, cả hai nhanh chóng ly hôn ngay sau đó.

Điểm danh những ngôi sao kết hôn trước tuổi 20
Marilyn Monroe lên xe hoa từ năm 16 tuổi

Marilyn tiếp tục làm đám cưới với Arthur Miller, một nhà văn vĩ đại và là tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng. Tuy nhiên, điều ít người biết được đó là vào năm 16 tuổi, biểu tượng sex của nước Mỹ đã từng kết hôn với một công nhân nhà máy mang tên James Dougherty. Trong thời gian làm vợ James, Marilyn bắt đầu tham gia làm người mẫu và sau đó chính thức ly dị chồng để theo đuổi con đường Hollywood.

Kim Kardashian

Năm 2000, Kim kết hôn với nhà sản xuất âm nhạc Damon Thomas, khi đó cô vừa tròn 19 tuổi trẻ hơn chồng đến 10 tuổi. Tuy nhiên, vào năm 2003, Kim và Damon li dị do scandal băng sex của Kim với Ray J lan tràn trên mạng.

Điểm danh những ngôi sao kết hôn trước tuổi 20
Kim kết hôn cùng nhà sản xuất âm nhạc Damon Thomas vào năm 19 tuổi

Hiện tại, Kim đang sống hạnh phúc cùng chồng là rapper Kayne West và vừa sinh cậu con trai thứ hai.

Macaulay Culkin

Nam diễn viên Macaulay trở nên nổi tiếng nhờ serie phim “Ở nhà một mình”, năm 10 tuổi anh đã là một diễn viên hạng A được nhiều người săn đón.

Điểm danh những ngôi sao kết hôn trước tuổi 20
Macaulay từ bỏ diễn xuất và kết hôn năm 17 tuổi

Vào năm 17 tuổi, Macaulay tạm dừng việc diễn xuất và kết hôn với đồng nghiệp là nữ diễn viên Rachel Miner. Kết hôn vào năm 1998 nhưng chỉ 4 năm sau đó, cả hai cũng đã đường ai nấy đi.

Demi Moore

Demi là cái tên được nhắc nhiều nhất trên mặt báo không chỉ bởi diễn xuất tài tình mà còn bởi hai cuộc hôn nhân đình đám của cô, một là với Bruce Willis vào năm 1987 và một là với Ashton Kurcher vào năm 2005.

Điểm danh những ngôi sao kết hôn trước tuổi 20
Demi Moore cùng chồng Freddy Moore

Mặc dù vậy, cuộc hôn nhân đầu tiên của nữ diễn viên lại bắt đầu vào năm cô 17 tuổi, khi đó Demi đang là một ngôi sao trẻ có nhiều tiềm năng. Cô kết hôn với nhạc sĩ Freddy Moore (30 tuổi). Cuộc hôn nhân của cô kéo dài năm năm, sau đó Demi bắt đầu tập trung vào sự nghiệp diễn xuất, mặc dù nhiều lần kết hôn cô vẫn giữ họ của chồng cũ trong nghệ danh của mình.

Olivia Wilde

Olivia bắt đầu nổi tiếng với các vai diễn trong phim The OC và House MD, hiện tại cô là một trong những ngôi sao quyến rũ nhất Hollywood.

Điểm danh những ngôi sao kết hôn trước tuổi 20
Olivia kết hôn sớm và có cuộc hôn nhân kéo dài nhất

Olivia kết hôn ở tuổi 19 với một nhà làm phim quý tộc người Ý Tao Ruspoli. Cuộc hôn nhân của cả hai kéo dài khá lâu so với nhiều cặp đôi kết hôn cùng thời, bắt đầu từ năm 2003 và kết thúc năm 2011.

Hiện tại, Olivia đã đính hôn với nam diễn viên Jason Sudeikis.

Drew Barrymore

Drew Barrymore đã có một tuổi trẻ đầy sôi động và nổi loạn. Cô bắt đầu tham gia diễn xuất năm 5 tuổi, 7 tuổi trở nên nổi tiếng và phải vào trại cai nghiện năm 14 tuổi. Và nữ diễn viên cũng đã kết hôn ở tuổi 19.

Những ngôi sao Hollywood kết hôn trước tuổi 20
Drew Berrymore chính thức kết hôn năm 19 tuổi

Trước đó, Drew cũng đã hai lần đính hôn. Năm 16 tuổi, cô đính hôn với Leland Hayward - người bạn thuở nhỏ và khi mối quan hệ kết thúc, Drew tiếp tục đính hôn với ca sĩ Jamie Walters. Tuy nhiên, mối quan hệ của cả hai cũng nhanh chóng sụp đổ.

Sau khi chia tay Jamie vào năm 1994, Drew đã hấp tấp bước vào một cuộc tình khác và kết hôn với ông chủ quán bar Jeremy Thomas, tuy nhiên cô cũng đã đệ đơn li dị chỉ sau vài tháng.

Navy
(Theo Congluan)

 

 

 

 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm