Lee Min Ho và Suzy Bae lần đầu sánh đôi trên màn ảnh

Emdep.vn - Cặp tình nhân hot nhất xứ Hàn Lee Min Ho và Suzy Bae sẽ lần đầu sánh đôi trong một bộ phim truyền hình mang tên "Tunnel".

Cặp đôi Lee Min Ho và Suzy Bae cùng chuyện tình 2 năm nay của họ làm tốn không ít giấy mực của báo giới. Gần đây, thông tin hai ngôi sao này sẽ tham gia một bộ phim truyền hình sắp tới mang tên "Tunnel" khiến người hâm mộ bàn luận rôm rả. 

Lee Min Ho và Suzy Bae

Lee Min Ho cho biết, anh nhận lời tham gia phim “Tunnel" vì anh muốn thực hiện nhiều dự án nhất có thể trước khi tham gia nghĩa vụ quân đội. Chia sẻ trên tờ Celebeat, Lee Min Ho nói rằng anh rất thích được đóng phim cùng người thân của mình. 

Và tất nhiên, Suzy Bae chắc chắn cũng nằm trong danh sách “bạn thân nhất” của Lee Min Ho rồi! Nữ ca sỹ nhóm MissA sẽ đồng hành cùng người yêu trong series phim truyền hình cực kì "hot" của màn ảnh xứ Hàn. Hiện giờ thì các fan đang rất nóng lòng đón xem cặp tình nhân ngoài đời thực lần đầu xuất hiện trên màn ảnh sẽ như thế nào! Chắc chắn đây sẽ là một dự án đáng mong đợi của Lee Min Ho và Suzy Bae trong năm nay.

Cùng với đó, nam diễn viên Choi Jin Hyuk cũng là một trong những ngôi sao sẽ xuất hiện trong phim "Tunnel". Jin Hyuk là bạn thân nhất của Lee Min Ho, đây cũng là lý do cả hai đồng ý xuất hiện trong phim. Theo Korea Portal, Lee Min Ho thậm chí còn gửi cho Jin Huyk một hộp thực phẩm lớn để “tiếp nhiên liệu” khi nam diễn viên này đang hoàn thành vai diễn của mình trên phim trường.

Quỳnh Trang/Theo KpopStarz

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm