Lâm Vinh Hải nói gì trước lùm xùm vợ cũ cặp kè bạn thân?

2017-08-17 09:31
- Lâm Vinh Hải tâm sự với đồng nghiệp rằng anh không muốn đôi co qua lại về những chuyện đã qua. Giờ đây, nam vũ công chỉ mong bình yên để con gái nhỏ có chỗ dựa.

Câu chuyện Lâm Vinh Hải và Linh Chi gặp trục trặc chuyện tình cảm và nghi vấn đã "đường ai nấy đi" chưa hết thì tin đồn vợ cũ của anh "cặp kè" với nam vũ công Hiền Sến  lại nổi lên. Trong khi bạn thân liên tục đưa ra những bằng chứng "tố" vợ cũ không tốt đẹp như mọi người vẫn tưởng thì Lâm Vinh Hải vẫn một mực giữ thái độ im lặng. 

Câu chuyện hậu ly hôn của Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu vẫn là chủ đề nóng được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. 

Tuy nhiên, người bạn của anh - nữ dancer Triệu Vân đã hé lộ đoạn chat giữa cô và Lâm Vinh Hải. Nam vũ công tâm sự rằng những ngày qua bản thân anh đã quá sợ hãi vì mũi rìu chỉ trích của dư luận. Lâm Vinh Hải không muốn nói gì thêm, bởi chuyện đã qua anh mong mau chóng lắng đi. Anh không muốn sự việc làm liên lụy thêm tới bất kỳ ai, đặc biệt là cô con gái nhỏ Kỳ Kỳ của anh. 

"Thời gian trước ra đường bị chỉ trỏ thật không dễ chịu chút nào cả. Người tổn thương nhất vẫn là Kỳ Kỳ. Con Hải còn nhỏ, Kỳ Kỳ cần có một chỗ dựa về niềm tin" - Lâm Vinh Hải nhấn mạnh.  Nam vũ công cũng chia sẻ thêm sau hàng loạt những sóng gió, anh chỉ muốn được bình yên bởi có những chuyện không phải nằm ở trắng đen, phải trái mà chỉ có màu xám. 

Đoạn chat của Lâm Vinh Hải cho nữ dancer Triệu Vân nói rằng anh không muốn nhắc đến vụ lùm xùm gây ầm ĩ dư luận. 

Bởi anh muốn con gái anh có được cuộc sống bình yên. 

Lý Phương Châu ngoại tình

Đến cuối cùng, Lâm Vinh Hải vẫn quyết định im lặng để bảo vệ cho vợ cũ và con gái Kỳ Kỳ.  

Theo Cung/Tri thức trẻ

qc-mypoint