Lâm Tâm Như gây tranh cãi khi khoe quà tặng con gái là hàng hiệu trị giá gần 1 tỷ đồng

2017-04-15 15:00
- Bé Cá Heo Nhỏ nhà Lâm Tâm Như mới chỉ 3 tháng tuổi song số quà tặng mà mẹ bé nhận được từ các nhãn hàng có giá trị gần 1 tỷ đồng.

Trang QQ đưa tin, con gái Cá Heo Nhỏ nhà Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa vừa tròn 3 tháng tuổi. Trên trang mạng xã hội, Lâm Tâm Như khoe những món quà do các nhãn hàng gửi tới bé, hầu hết đều là những món đồ đắt tiền thuộc các thương hiệu tên tuổi. 

Lâm Tâm Như khoe hàng chục món quà đắt tiền do các nhãn hàng gửi đến tặng mẹ và bé.

Không khó để nhận ra, những món quà này đều đến từ những thương hiệu tên tuổi 

Từ giày dép, quần áo, cho tới những vật dụng như cốc uống nước, đồng hồ đeo tay, mỹ phẩm trang điểm,... đều có đủ cả. Thậm chí, ngay cả nôi dành cho bé cũng được 1 thương hiệu tầm cỡ gửi tặng làm quà. Trong số những món quà này, có 1 đôi giày thể thao được một nhãn hàng thiết kế riêng cho Cá Heo Nhỏ. Trên trang Facebook, Lâm Tâm Như thường xuyên đăng ảnh và "tag" những thương hiệu gửi tặng cô kèm theo lời cảm ơn. 

con gái Lâm Tâm Như

Một đôi giày dành cho bé cưng nhà Lâm Tâm Như được netizen "bóc giá" nhẹ, có giá hơn 1 triệu đồng 

Với tổng số hơn 30 món quà, được netizen phỏng đoán giá trị của chúng lên đến hơn 1 triệu Đài tệ (tương đương gần 1 tỷ đồng). Ngay lập tức, nó trở thành đề tài bàn tán của netizen xứ Trung bởi mức độ hoành tráng và hào phóng mà các nhãn hàng tài trợ cho nàng "Hạ Tử Vy". Nhiều người tỏ ra xuýt xoa với mối quan hệ của Lâm Tâm Như và các thương hiệu lớn nhỏ, trong khi đó, không ít netizen cảm thấy những món quà trên quá xa xỉ, không phù hợp với trẻ nhỏ. 

Theo Nhã An/Tri thức trẻ

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng