Làm gương mặt đại diện: Minh Hằng hơn đứt Hà Hồ?

Emdep.vn - Về mặt quảng cáo, so với Hồ Ngọc Hà, Minh Hằng phủ sóng không kém cạnh. Đặc biệt, Minh Hằng còn giữ được đời tư sạch scandal.

Minh Hằng đã hoạt động trong lĩnh vực giải trí được hơn 10 năm trong vai trò ca sĩ kiêm diễn viên. Ngoài tài năng ca hát, diễn xuất, cô còn sở hữu gương mặt xinh đẹp, vóc dáng gợi cảm. Đặc biệt, không chỉ đắt show đi hát, đóng phim, Minh Hằng còn trở thành gương mặt quảng cáo được nhiều nhãn hàng "chọn mặt gửi vàng". 

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên đã và đang làm gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu lớn. Còn nhớ năm 2012, cô được xem là “nữ hoàng quảng cáo” khi hình ảnh của Minh Hằng xuất hiện trong nhiều clip quảng cáo được phát vào giờ vàng của các thương hiệu danh tiếng: dầu gội, son dưỡng môi, kem chống nắng…   

   Minh Hằng quảng cáo son môi. Ảnh: vtmonline         

Đặc biệt, Minh Hằng còn giữ được mối quan hệ tốt với nhãn hàng trong thời gian dài. Theo đó, Minh Hằng đã làm gương mặt đại diện cho một thương hiệu dầu gội và một thương hiệu kem chống nắng qua nhiều năm liền.    

Vẫn giữ được tên tuổi trong hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giải trí, nữ diễn viên sinh năm 1987 còn nhận thêm nhiều hợp đồng quảng cáo. Đáng chú ý, năm 2016, Minh Hằng đã trở thành gương mặt đại sứ của một tập đoàn bất động sản và một thương hiệu nước uống giải khát.   

    Minh Hằng làm đại sứ của một tập đoàn bất động sản. Ảnh: Zing       

Gần đây, Minh Hằng - Hồ Ngọc Hà trở thành tâm điểm của dư luận vì lùm xùm chèn ép. Có tin đồn cho rằng mâu thuẫn giữa hai ca sĩ bắt nguồn từ việc giành hợp đồng quảng cáo.  

Hồ Ngọc Hà vốn được xem là nữ hoàng quảng cáo. Cô được nhiều nhãn hàng chọn làm gương mặt đại diện bởi vì ngoại hình xinh đẹp và là nghệ sĩ nổi tiếng. 

Tuy nhiên, khi lùm xùm tình ái xảy ra vào tháng 5/2015, chiến dịch tẩy chay Hà Hồ bắt đầu xuất hiện. Nhiều hội, fanpage được được thành lập với mục đích kêu gọi cộng đồng không sử dụng các sản phẩm do Hà Hồ làm đại diện. Thậm chí, các fan page còn gửi thư đòi gỡ bỏ hình ảnh nữ ca sĩ trong các sản phẩm đó, yêu cầu thay thế bằng hình ảnh truyền thông mới.   

Trước làn sóng tẩy chay, hàng loạt các nhãn hàng mà Hồ Ngọc Hà làm đại diện đã gỡ hình ảnh cô khỏi website chính thức hay không sử dụng hình ảnh của Hà Hồ để PR.  

Dẫu lùm xùm đời tư đã lắng xuống nhưng dường như những ồn ào này ảnh hưởng không ít đến việc làm gương mặt đại diện của Hồ Ngọc Hà.  

Minh Hằng, Hà Hồ

   Hồ Ngọc Hà. Ảnh: Maskonline        

So với Hồ Ngọc Hà về mặt quảng cáo, Minh Hằng phủ sóng không kém cạnh, đôi khi có phần nhỉ hơn về số lượng. Điều đáng nói, cho đến nay, Minh Hằng được đánh giá là một trong những sao Việt hiếm khi dính scandal, giữ được hình ảnh đẹp trong mắt công chúng.   

Nhiều người từng cho rằng Minh Hằng vượt mặt Hà Hồ về mặt quảng cáo, thậm chí có thể sẽ soán ngôi "nữ hoàng giải trí" của đàn chị trong tương lai. Hiện tại, ồn ào giữa Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà vẫn đang là chủ đề bàn tán của cư dân mạng. 

     (Theo Thu Cúc/ Kiến Thức)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm