Không lấp lửng, Mỹ Tâm cùng Mai Tài Phến 'song kiếm hợp bích' nói về tin đồn hẹn hò

Emdep.vn - "Tâm yêu ai thì không ai có thể biết được", Mỹ Tâm khẳng định. Trong khi đó, Mai Tài Phến cho biết anh là "bạn nhậu" của đàn chị.

Sau vài ngày gây bão mạng với tin đồn hẹn hò "phi công trẻ", chiều 18/6, Mỹ Tâm đã có buổi gặp gỡ với giới truyền thông giải đáp những thắc mắc xoay quanh chuyện tình cảm của mình. Xuất hiện cùng Mỹ Tâm là Mai Tài Phến - người vướng tin đồn hẹn hò với cô đồng thời cũng là bạn diễn trong phim "Chị trợ lý của anh".

Không lấp lửng, Mỹ Tâm cùng Mai Tài Phến 'song kiếm hợp bích' nói về tin đồn hẹn hò

Mỹ Tâm - Mai Tài Phến xuất hiện trong buổi tiệc cám ơn báo chí và fan phim Chị trợ lý của anh.

Trong tiệc cám ơn truyền thông, Mỹ Tâm không ngại nhắc đến loạt ảnh tình tứ với Mai Tài Phến bị lan truyền trên mạng xã hội vào sáng 17/6. Nói về loạt ảnh bị chụp lén và rò rỉ trên mạng xã hội, họa mi tóc nâu thừa nhận có mối quan hệ thân thiết với Mai Tài Phến.

Cả hai thường xuyên đi du lịch chung, đi ăn uống. Cô tiết lộ, mỗi khi đi cùng Mai Tài Phến cô cảm thấy rất vui và không bị stress. “Phến vừa hiền, vừa giỏi, vừa đẹp trai có má lúm đồng tiền. Cũng không nghèo gì, nếu có bạn gái cũng có thể lo cho bạn gái, vậy mà lại bị chê bai, xúc phạm sau tin hôm qua”.

Nữ ca sĩ cho biết,  sẽ không vì loạt ảnh được cho là "yêu đương" bị bàn tán mà cô không đi chung với Mai Tài Phến nữa. 

Không lấp lửng, Mỹ Tâm cùng Mai Tài Phến 'song kiếm hợp bích' nói về tin đồn hẹn hò

Nữ ca sĩ thoải mái "nựng má" đàn em thân thiết.

Cung nhân buổi tiệc cám ơn, Mỹ Tâm khẳng định cô không thích việc bị quay lén đồng thời gửi lời xin lỗi tới Mai Tài Phến, bởi chỉ vì đi chung với mình mà vướng tin đồn và phải chịu những bình luận công kích khiếm nhã.

Về phía Mai Tài Phến, anh cho biết, bản thân và Mỹ Tâm thường xuyên gặp nhau, đi chơi từ sau khi đóng chung trong MV Đừng hỏi em.

Thậm chí, lúc rảnh rỗi, anh còn theo đàn chị đi lưu diễn cho vui. "Chúng tôi hay đi chung máy bay, đôi lúc tập thoại với nhau. Chị Mỹ Tâm vốn vui tính nên tôi muốn tung hứng thêm, tạo niềm vui cho chị bớt áp lực trong công việc. Hai chị em thấy thoải mái, vui vẻ và mọi chuyện chỉ có như thế".

Không lấp lửng, Mỹ Tâm cùng Mai Tài Phến 'song kiếm hợp bích' nói về tin đồn hẹn hò

Mai Tài Phến coi đàn chị như "bạn nhậu".

Vì thân thiết, Mai Tài Phến cũng gọi đàn chị là "cô Út" -danh xưng của Mỹ Tâm trong MV Đừng hỏi em, còn "hoạ mi tóc nâu" gọi đàn em là "bạn".

"Cả hai còn là bạn nhậu của nhau nữa. Với tôi, 'cô Út' nhậu xuất sắc", Mai Tài Phến chia sẻ.

Hà My

Tags : Từ khóa

Xem thêm