Động thái lạ của Mai Tài Phến giữa nghi vấn hẹn hò Mỹ Tâm

Emdep.vn - Trong khi Mỹ Tâm chỉ lên tiếng lấp lửng, không khẳng định cũng chẳng phủ nhận nghi vấn hẹn hò đang gây bão mạng thì Mai Tài Phến lại có hành động lạ.

Hôm qua (17/6), cư dân mạng "sốc" trước nghi vấn Mỹ Tâm và Mai Tài Phến hẹn hò khi những bức ảnh chụp lại tình tứ của cặp đôi bị tung lên mạng.

Động thái lạ của Mai Tài Phến giữa nghi vấn hẹn hò Mỹ Tâm

Mỹ Tâm - Mai Tài Phến vướng tin đồn hẹn hò.

Khi người hâm mộ vẫn còn nháo nhào không biết thực hư tin đồn ra sao thì Mỹ Tâm đã có động thái phản hồi đầu tiên liên quan tới vụ hẹn hò.  

Giọng ca Người hãy quên em đi viết: “Có gì sáng nay mà sóng xôn xao? Có vậy thôi mà làm hoài hén!  

Báo trước mai mình có tham gia F.T. Party, mình sẽ đứng ngang hiên để các bạn chụp hình hiên ngang chứ không chơi chụp lén nha! Mình lớn rồi các bạn hiểu hôn?”.  

Trong khi họa mi tóc nâu được an toàn thì mọi chỉ trích dồn về phía Mai Tài Phến. Nhiều cư dân mạng cho rằng nam diễn viên trẻ đang lợi dụng đàn chị nổi tiếng để "kiếm fame" và dùng lời lẽ nặng nề để chỉ trích "thầy giáo mưa".

Xét về tài năng, gia thế, Mai Tài Phến đều khó xứng với một ngôi sao hạng A như Mỹ Tâm. Giữa tâm bão dư luận, giới truyền thông liên tục liên lạc với Mai Tài Phến song không thể liên lạc được với nam diễn viên 9X.

Động thái lạ của Mai Tài Phến giữa nghi vấn hẹn hò Mỹ Tâm

Mai Tài Phến khóa số điện thoại.

Khi không thể liên lạc được với Mai Tài Phến, nhiều người đã chuyển sự chú ý sang trang fanpage của anh. Trong các bài viết, cư dân mạng liên tục bình luận chỉ trích nam diễn viên trẻ.

Trong một status đăng tải vào ngày 8-6, nam diễn viên hỏi: "Điều gì khiến bạn comment một từ về anh ấy?" Nhiều antifan đồng loạt mắng nam diễn viên ăn ké sự nổi tiếng của Mỹ Tâm qua scandal này. 

Dù bị công kích nhưng Mai Tài Phến không đáp trả, anh chỉ xoá những bình luận tiêu cực và khoá luôn phần bình luận trên fanpage. Nhiều người vẫn thắc mắc, hành động này do admin của nam diễn viên làm hay do chính anh bởi đây là fanpage nên có vài người trong ê kíp hỗ trợ nam diễn viên có quyền truy cập.  

Hà My

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm