Đàm Vĩnh Hưng nhắn nhủ điều này tới Mỹ Tâm giữa nghi vấn "họa mi" hẹn hò với Mai Tài Phến

Emdep.vn - Sau nhân vật chính, phản ứng của MR Đàm - người đồng nghiệp thân thiết và được fan "đẩy thuyền" với Mỹ Tâm được dư luận quan tâm hơn cả.

Hơn một ngày qua, scandal tình cảm giữa Mỹ Tâm và Mai Tài Phến trở thành đề tài bàn tán của dư luận. Ngoài cặp đôi nhân vật chính, người không liên quan đến ồn ào tình cảm này nhận được sự quan tâm không kém là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. 

Đàm Vĩnh Hưng nhắn nhủ điều này tới Mỹ Tâm giữa nghi vấn họa mi hẹn hò với Mai Tài Phến

Mỹ Tâm vướng nghi vấn hẹn hò Mai Tài Phến.

Ông hoàng nhạc Việt cho biết có khá nhiều anh chị em báo chí nhắn, gửi mail, điện thoại, inbox... về chuyện của Mỹ Tâm, trong khi anh đang lưu diễn ở Mỹ. Tuy nhiên, anh đã gửi lời xin lỗi vì không trả lời bất kì báo nào. Cá nhân Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy vấn đề rất bình thường. Mr Đàm chỉ bày tỏ một vấn đề duy nhất mà mọi người không để ý tới.  

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Đó là cuộc sống của người nghệ sỹ bắt đầu bị can thiệp và xâm phạm càng ngày càng thô bạo hơn, cũng chỉ vì muốn chứng minh độ hot giữa muôn ngàn tin hot của showbiz này. Cũng là để thoả mãn "ý tưởng triệu view" của ai đó! Mà đã theo dõi và ghi hình nghệ sỹ rất là "chuyên nghiệp" như vậy! Buồn không? Buồn chứ!  

Bé ơi! Theo Anh thì em cứ vui đi, làm những gì em thích, làm những gì em thấy đúng (em luôn đúng... kkk. Nhớ câu này hông?)  

Em và Anh hay nhìu đồng nghiệp khác đã KHÔNG SỐNG CHO MÌNH quá lâu rồi Bé ạ!".  

Đàm Vĩnh Hưng nhắn nhủ điều này tới Mỹ Tâm giữa nghi vấn họa mi hẹn hò với Mai Tài Phến

Đàm Vĩnh Hưng tôn trọng ý kiến của Mỹ Tâm.

Mr Đàm cũng nhắn nhủ tới "người tình không bao giờ cưới" của mình với lời lẽ ngọt ngào: "Dù Mỹ Tâm có chọn ai, iu ai, lấy ai thì mãi mãi Đàm Vĩnh Hưng cũng chỉ yêu thương một mình em thôi...  ".

Hà My

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm