Khánh Thy: "Gia đình Phan Hiển đã chấp nhận tôi"

Tuấn Anh 2016-01-09 15:09
- Làng giải trí từng rúng động khi Nữ hoàng dance sport Khánh Thy mang bầu. Càng bất ngờ hơn cha của đứa bé trong bụng Khánh Thy lại là cậu học trò Phan Hiển.

Bất chấp nhiều dị nghị về tình thầy trò cũng như sự chênh lệch tuổi tác, Khánh Thy – Phan Hiển vẫn tay trong tay hạnh phúc. Cặp đôi đã sinh quý tử đầu lòng được 6 tháng và ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ. Được biết Phan Hiển là thiếu gia của một gia đình giàu có và là cháu đích tông của cả dòng họ. Việc xây dựng tình cảm với Khánh Thy dấy lên nhiều đồn đoán rằng gia đình Phan Hiển không vừa lòng.

Khánh Thy tiết lộ mối quan hệ với gia đình ông xã Phan Hiển
Khánh Thy - Phan Hiển.

Mới đây, Khánh Thy đã có dịp chia sẻ với truyền thông về cuộc sống mới của mình. Mới sinh con được 6 tháng thế nhưng Khánh Thy đã tất bật trở lại với công việc. Người đẹp vừa ra Hà Nội quay Gala Tết Vạn Lộc của Vượng Râu, chuẩn bị ngồi ghế giám khảo Bước nhảy hoàn vũ nhí trong khoảng 1 tuần nữa. Chưa muốn quay lại showbiz vì con nhỏ thế nhưng nhiều có nhiều công việc không giải quyết thì không được, Khánh Thy cho biết.

Khánh Thy tiết lộ mối quan hệ với gia đình ông xã Phan Hiển

Trước những lời dị nghị về sự chênh lệch tuổi tác với Phan Hiển, Khánh Thy chưa bao giờ thấy băn khoăn hay lo lắng về vấn đề này. Nếu nghĩ đến khoảng cách tuổi tác thì Khánh Thy – Phan Hiển đã không yêu nhau. Khi sống cùng Phan Hiển, Khánh Thy mới biết tình yêu không có giới hạn tuổi tác. Từ khi bé Bi ra đời, cặp đôi yêu thương nhau nhiều hơn để cùng chăm sóc, nuôi dạy con. Khánh Thy chia sẻ: “Nhiều người lo lắng cho cuộc sống của tôi nhưng hiện tại tôi đang rất vô tư và hạnh phúc”.

Với Khánh Thy tình yêu không có lý do gì cả, cô không biết mình yêu Phan Hiển ở điểm gì. Khánh Thy thấy mình may mắn khi có được người đàn ông yêu thương, quan tâm mình như Phan Hiển. Ông xã luôn nhẹ nhàng, và hy sinh cho Khánh Thy rất nhiều. Dù Khánh Thy hơn  Phan Hiển khá nhiều tuổi nhưng hai người vẫn gọi nhau bằng anh – em, theo Khánh Thy đó chính là ngôn ngữ của tình yêu.

Khánh Thy: 'Gia đình Phan Hiển đã chấp nhận tôi'
Gia đình nhỏ của Khánh Thy - Phan Hiển.

Khi yêu, Khánh Thy yêu hết mình. Trải qua nhiều sóng gió cô cảm ơn Phan Hiển cũng như mẹ của mình đã luôn ở bên và giúp Khánh Thy vượt qua. Trong thời gian bầu bí, mẹ Khánh Thy chăm lo từng bữa ăn giấc ngủ cho con gái. Cô phải đi truyền nước nhiều lần vì sức khỏe yếu chứ không phải do áp lực dư luận.

Nói về mối quan hệ với gia đình Phan Hiển, Khánh Thy ẩn ý: “ Nếu không được gia đình Phan Hiển chấp nhận tôi là con dâu thì không bao giờ vợ chồng tôi được thế này. Mọi người suy đoán vậy vì ai cũng mong một đám cưới rình rang. Không ông bà nào lại từ chối đứa cháu ruột của mình. Bố mẹ Phan Hiển rất thoáng trong cách dạy con, không bao giờ ép buộc con cái, chỉ cần con cái vui là ông bà hạnh phúc rồi”.

Tuấn Anh

(Theo Congluan)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Sau tất cả, đây là những hot girl lột xác thành công nhất