Tiến Dũng lên chức ông chủ, Lê Hoàng tiết lộ đám cưới với Việt Huê

Emdep.vn - Hai thành viên của nhóm The Men đã chia sẻ những kế hoạch trong năm 2016 với người hâm mộ. Ngoài các dự án âm nhạc cả Lê Hoàng và Tiến Dũng đều đã có những dự định riêng.

Lê Hoàng  cho biết trong năm 2016 anh sẽ tổ chức đám cưới với bạn gái Việt Huê. Đầu năm tranh thủ thời gian, Lê Hoàng cùng bạn gái đã về quê Đà Nẵng để mừng sinh nhật bà nội. Dự kiến đám cưới sẽ được diễn ra ngay sau album The Wedding của nhóm nhạc. Nam ca sĩ tiết lộ sẽ để con trai – bé Chíp cầm váy cho mẹ trong ngày trọng đại.

Tiến Dũng lên chức ông chủ, Lê Hoàng tiết lộ đám cưới với Việt Huê
Lê Hoàng sẽ tổ chức đám cưới với Việt Huê trong năm 2016.
Tiến Dũng lên chức ông chủ, Lê Hoàng tiết lộ đám cưới với Việt Huê
Nhóm nhạc The Men, Lê Hoàng - Tiến Dũng.

Ngoài kế hoạch đám cưới, các dự án âm nhạc chung với Tiến Dũng, Lê Hoàng cùng các cộng sự sẽ tập trung phát triển công ty giải trí, quản lý, đạo tạo, ca sĩ. Hiện tại Hải Băng và Lương Viết Quang đều do công ty Lê Hoàng quản lý và lăng xê.

Sau khi chia tay Hải Băng, Tiến Dũng dến với Lan Anh. Gần đây cặp đôi cũng "đường ai nấy đi" và mối quan hệ giữ Hải Băng và Tiến Dũng cũng đã tốt đẹp trở lại. Ngoài kế hoạch âm nhạc, Tiến Dũng tập tành kinh doanh. Nam ca sĩ đào hoa đang chuẩn bị khai trương salon tóc của riêng mình.

Tiến Dũng lên chức ông chủ, Lê Hoàng tiết lộ đám cưới với Việt Huê

Năm 2016, The Men cũng đã đi được chặng đường 6 năm. Album The Wedding là món quà ý nghĩa mà The Men dành tặng những người hâm mộ luôn ủng hộ nhóm. Ngoài ra, The Men cũng sẽ thực hiện những sản phẩm âm nhạc mới lạ hơn, tươi vui hơn để làm mới mình. Cách đây không lâu The Men đã ra mắt MV Mất anh em có buồn nhận được sự đón nhận nhiệt tình của khán giả.

The Men là nhóm nhạc nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ. Không ồn ào, vội vã thế nhưng những sản phẩm âm nhạc chất lượng của The Men chính là câu trả lời cho sự thành công của nhóm đến thời điểm hiện tại.

Ánh Sáng

(Theo Congluan)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm