Khánh Đơn tiết lộ lý do bị Lương Bích Hữu từ mặt, không cho gặp con suốt 4 năm qua

Emdep.vn - Đây là lần đầu tiên nhạc sĩ Khánh Đơn lên tiếng về mối quan hệ căng thẳng với Lương Bích Hữu.

Xuất hiện trong một sự kiện gần đây, Khánh Đơn và vợ 9X thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Nhạc sĩ Quên cách yêu diễn viên Huỳnh Như đã làm thủ tục đăng ký kết hôn vào cuối tháng 12/2018. Cặp đôi dự định sẽ tổ chức đám cưới trong năm 2019 sau khi đã hoàn tất một số dự án âm nhạc.

Khánh Đơn cho biết, Huỳnh Như và gia đình cô không lo lắng về quá khứ đào hoa, hai lần chia tay bạn gái của anh. Nam nhạc sĩ thừa nhận, bản thân đã thay đổi, biết lo nghĩ và quan tâm cho gia đình nhiều hơn trước đây.

   Khánh Đơn và bà xã 9X trong sự kiện.    

Cũng trong sự kiện này, Khánh Đơn lần đầu tiên tiết lộ lý do dẫn tới căng thẳng với Lương Bích Hữu, bị cô từ mặt và không cho gặp con suốt 4 năm qua. Trả lời với giọng buồn bã, tiếc nuối, Khánh Đơn chia sẻ, anh từng làm nhiều điều sai lầm khiến Lương Bích Hữu bị tổn thương. Đây là nguyên nhân khiến cô từ mặt và không cho anh gặp con gái suốt 4 năm qua.  

Thời gian ca sĩ Bích Hữu sinh con ở Canada, anh không quan tâm tới vợ con, thường xuyên tụ tập, nhậu nhẹt với bạn bè. Thậm chí, Khánh Đơn còn lăng nhăng với không ít cô gái. Sau khi sự việc xảy ra, anh mới tỉnh ngộ nhưng đã muộn.

Bị cự tuyệt, không được gặp con càng khiến Khánh Đơn thêm chán nản và lao vào nhậu nhẹt thâu đêm suốt sáng. "3 năm qua, tôi bỏ quên âm nhạc, từ chối rất nhiều lời mời, đặt hàng, chỉ lao vào nhậu. Đến bây giờ, cô ấy không cho tôi gặp con, tôi không dám trách cứ. Tất cả lỗi lầm là ở tôi", Khánh Đơn ngậm ngùi.

Hiện tại, anh không có cách nào liên lạc được với Lương Bích Hữu. Khánh Đơn hy vọng một ngày không xa, Lương Bích Hữu sẽ tha thứ, cho anh gặp con. "Chừng nào chưa gặp con, lòng tôi còn nặng trĩu", Khánh Đơn tâm sự. 

Trải qua hai mối tình tan vỡ, bị bạn gái cũ trách móc, cự tuyệt, Khánh Đơn cho biết đã thay đổi bản thân như không nhậu nhẹt, không lăng nhăng. Vì vậy, anh được Huỳnh Như tin tưởng.  Anh cho biết, thời điểm 3 năm trước đây, mỗi tuần anh tụ tập, đi nhậu cùng bạn bè cả 7 ngày thì giờ chỉ còn 1 lần, có tuần anh không gặp ai chỉ dành thời gian cho âm nhạc và gia đình.

   Khánh Đơn đã thay đổi và được Huỳnh Như tin tưởng.

Hà My

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm