Lương Bích Hữu chia tay "người tình" sau khi sinh con

Emdep.vn - Trải qua nhiều sóng gió để đến được với nhau, thông tin cặp đôi Khánh Đơn - Lương Bích Hữu chia tay khi nữ ca sĩ hạ sinh con gái khiến đang được chú ý.

Mới đây, sau một thời gian dài gác lại những dự án âm nhạc, Khánh Đơn đã trải lòng về chuyện tình cảm đổ vỡ với Lương Bích Hữu trước truyền thông. Anh cho biết: “Sau khi Hữu sinh con được một tháng, mọi thứ đều bình thường vui vẻ. Trong mắt khán giả, chuyện tình cảm của chúng tôi thậm chí như tranh vẽ. Sau màn cầu hôn trên sân khấu Zing music Awards đầu năm nay, ai nấy đều chúc mừng và mong chờ một đám cưới trong tương lai gần. Đùng một cái, Hữu nhắn tin nói chia tay, bắt tôi mang đồ đạc của cô ấy từ nhà riêng của cả hai trả về nhà ba mẹ. Lúc đó tôi cố gắng giải thích, van xin cách mấy cũng không được. Đó là những câu nói cuối cùng mà tôi nhận được từ Hữu đến lúc này”.

Lương Bích Hữu chia tay, không cho Khánh Đơn gặp con gái
Lương Bích Hữu - Khánh Đơn.

Nam nhạc sĩ còn chia sẻ, từ hồi Lương Bích Hữu sinh con đến nay Khánh Đơn vẫn chưa được gặp con lần nào, ngoài một vài bức ảnh mà giọng ca Dằm trong tim gửi cho anh trước đó. Không liên lạc được với Lương Bích Hữu, Khánh Đơn còn bị gia đình của nữ ca sĩ cấm cản, tránh mặt cũng như ủng hộ cho việc chia tay của cặp đôi.

Lương Bích Hữu chia tay, không cho Khánh Đơn gặp con gái

Trước đó, Khánh Đơn và Lương Bích Hữu chưa đăng ký kết hôn, dự định sau khi nữ ca sĩ sinh con, cặp đôi sẽ hoàn tất mọi thủ tục hôn nhân cũng như tổ chức đám cưới . Con gái của anh lúc sinh còn mang họ của bố nhưng bây giờ họ của bé cũng đã thay đổi.

Lương Bích Hữu chia tay, không cho Khánh Đơn gặp con gái

Khi được hỏi lý do Lương Bích Hữu quyết liệt chia tay, Khánh Đơn tiết lộ tất cả lỗi là do mình. Khi Lương Bích Hữu ở Canada, Khánh Đơn ở Việt Nam có tụ tập bạn bè, rượu bia sau giờ làm việc, bạn gái anh có trách móc anh vô tâm nhưng đều bỏ qua, chuyện tiền bạc Khánh Đơn vẫn chu cấp đầy đủ. Bên cạnh đó việc gia đình Lương Bích Hữu gốc Hoa nên rất sợ điều tiếng và nhạy cảm với những tin đồn. Trong màn cầu hôn trên sân khấu truyền hình, Khánh Đơn đã nói sai về số năm hẹn hò của cặp đôi khiến mọi người hiểu nhầm Lương Bích Hữu mang tội "giật chồng", điều này cũng làm mất lòng gia đình nữ ca sĩ.

Lương Bích Hữu chia tay, không cho Khánh Đơn gặp con gái
Màn cầu hôn lãng mạn trên sân khấu của Khánh Đơn dành cho bạn gái của mình.

Trước khi đến với Lương Bích Hữu, Khánh Đơn đã trải qua một cuộc hôn nhân và có chung một cậu con trai với vợ trước. Cũng chính người người phụ nữ này đã nhiều lần lên tiếng tố Lương Bích Hữu giật chồng hay ngoại tình với Khánh Đơn trước truyền thông. Tất cả những vết thương kết hợp lại cộng với việc gia đình Lương Bích Hữu từ lâu đã không đồng ý cho chuyện tình cảm này, có lẽ vì thế nên Lương Bích Hữu đã lạnh lùng chia tay.

Khánh Đơn cho biết mình vẫn rất yêu Lương Bích Hữu. Anh còn chia sẻ rằng nếu hai đứa chia tay khi nào Hữu lấy chồng, Khánh Đơn mới lấy vợ, còn không anh sẽ chấp nhận số phận. Dĩ nhiên, nếu Lương Bích Hữu quay trở về, Khánh Đơn sẵn sàng đồng ý vì ngoài tình cảm vợ chồng còn là quyền lợi của con cái. Nói xong anh lại buồn rầu: “Nhưng tôi biết tính Hữu nên chuyện này là không thể”.

Lương Bích Hữu chia tay 'người tình' sau khi sinh con
Hình ảnh Lương Bích Hữu lúc bầu bí.

Hiện tại, do buồn phiền chuyện tình cảm nên Khánh Đơn đã gác lại những dự án âm nhạc, thỉnh thoảng anh đi du lịch một mình hay gặp gỡ bạn bè để giải thoát bản thân. Anh luôn hy vọng một ngày nào đó Lương Bích Hữu sẽ lại cho anh cơ hội, quay trở về bên anh để xây dựng lại một gia đình nhỏ.

Ánh Sáng
(Theo Congluan)

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm