Kết hôn đã lâu nhưng 2 cặp đôi này vẫn mãi chưa chịu sinh con - Khi biết lý do ai cũng bất ngờ

Emdep.vn - Trong khi ca sĩ Thanh Ngọc đang mong mỏi đứa con đầu lòng thì Mai Khôi lại có những tuyên bố gây sốc.

Ca sĩ Thanh Ngọc và chồng  

Thanh Ngọc được biết đến là thành viên của nhóm Mắt Ngọc. Năm 2004, cô tách ra diễn solo và đảm nhận thêm công việc làm MC truyền hình cũng như diễn viên. Tháng 6/2011, Thanh Ngọc kết hôn với bác sĩ Đức Thiệp. 

 Thanh Ngọc tâm sự trong một bài phỏng vấn với báo cách đây 1 năm,  cô hạnh phúc bên ông xã nhưng cũng rất buồn, có thời điểm suy sụp vì chưa sinh được con cho chồng, trong khi bạn bè xung quanh ai cũng vui vầy bên tổ ấm với những đứa trẻ.  

Đối với cô, quan trọng nhất  là cuộc sống gia đình bình yên, lâu lâu ra một vài bài hát là đủ.   

"Có con là niềm mong ước của vợ chồng tôi nhưng duyên vẫn chưa tới nên tôi và chồng đành chịu. May mắn là gia đình hai bên cũng không hối thúc. Với tôi, ông xã là người hiểu và yêu thương tôi hết mực. Anh luôn chia sẻ và đồng lòng cùng tôi. Anh nói, chuyện con cái lúc nào có cũng được, miễn sao hai vợ chồng nương tựa, yêu thương được nhau" , Thanh Ngọc cho biết.  

Mai Khôi và chồng Tây  

Sau gần ba năm hẹn hò, Mai Khôi chính thức lên xe hoa với bạn trai người Australia - Benjamin Swanton vào năm 2013.  

Sau khi kết hôn, cả hai thường xuyên cùng nhau đi du lịch trên khắp thế giới. Mặc dù khác màu da, ngôn ngữ nhưng cặp vợ chồng này vẫn hiểu nhau và chung nhiều sở thích cũng như quan điểm sống.  

Dù kết hôn được 4 năm song nữ ca sĩ vẫn chưa sinh con.  Lý do bởi cô cho rằng việc có con là không cần thiết.  Trong quá khứ, cô từng có nhiều phát ngôn gây sốc về việc sinh con.   

"Nhắm mắt nhắm mũi đẻ con để duy trì nòi giống, để cùng nhau lao vào bể khổ có phải là lý do chính đáng không? Hay đó là sự vô minh của loài người? Hay đó là nghiệp của loài người?", ca sĩ Mai Khôi chia sẻ. trong một bài phỏng vấn năm 2013.  

Năm 2009, cô cũng có phát ngôn sốc không kém về chuyện sinh con. Khi được hỏi lý do từ chối sinh con, Mai Khôi cho biết:  

"Một đời người luôn khổ đau nhiều hơn hạnh phúc. Vậy vì sao chúng ta lại phải tạo thêm một “kiếp khổ” nữa? Nếu được, sau này tôi thích xin con nuôi hơn, một đứa trẻ nào đó đã “bị” sinh ra. Cũng có thể sau này tôi sẽ thay đổi, nhưng hiện tại quả thật tôi quan niệm như vậy! Trừ khi người yêu tôi muốn thì tôi sẽ chiều. Tôi quan niệm cuộc sống không cần phải dài quá, ngắn mà vui vẻ là được rồi. Tôi đã vẽ ra cái sự chết của mình khá chi tiết rồi, sẽ chết trong tư thế ngồi thiền. Nếu sinh con thì tôi phải có trách nhiệm với đứa bé, như vậy thì tôi không thể chết sớm được".  

Minh Hà (tổng hợp)  

Tags : Từ khóa

Xem thêm