Kendall Jenner và Justin Bieber bí mật du lịch cùng nhau, nhưng họ có thật sự hẹn hò?

Emdep.vn - Thực hư về chuyện tình cảm của Kendall Jenner và Justin Bieber là thế nào?

Trên mạng vừa rò rỉ bức ảnh Justin Bieber và Kendall Jenner bị bắt gặp tại một quán ăn ở bang Utah (Mỹ) vào hôm 16/12. 

Trước lễ Giáng sinh, Justin Bieber và Kendall Jenner đã bí mật đáp máy bay đến Utah du lịch cùng nhau. Một fan đã bắt gặp họ trong quán thức ăn nhanh Five Guys. Ngồi cạnh họ còn có Patrick Schwarzenegger. 

Nhưng Kendall và Justin có thật sự hẹn hò yêu đương không? 

Nguồn tin của Hollywood Life cho biết: "Justin và Kendall chỉ là bạn, chỉ như thế thôi, họ không có quan hệ tình cảm gì cả. Họ thích ở bên nhau và cũng có nhiều bạn bè chung, nên họ thường đi chơi với nhau. Chuyện cô ấy lên máy bay đi chơi vài ngày với Justin là bình thường". 

Bên cạnh đó, Patrick Schwarzenegger cũng có mặt cùng họ, nên càng chứng minh đây không phải một buổi hẹn hò của cặp đôi yêu nhau. Hơn nữa, trang Hollywood Life cho rằng, nếu Justin thật sự muốn hẹn hò Kendall, sao nam ca sĩ lại dẫn cô đến một quán thức ăn nhanh "bèo" như thế? 

Ngoài ra, Justin cũng đã cặp kè với cả bạn bè của Kendall (như nàng mẫu Hailey Baldwin), Kendall thì đang có khá nhiều chàng khác theo đuổi, như A$AP Rocky và Jordan Clarkson. Nguồn tin nói: "Kendall có nhiều anh chàng khác mà cô ấy hứng thú và đang hẹn hò. Cô ấy không cần phải dính vào Justin - anh chàng đã cặp với nhiều người mà cô ấy quen biết". 

 Kendall Jenner và Justin Bieber đi du lịch

Kendall Jenner còn đang bị đồn hẹn hò với A$AP Rocky  

(Theo Trí thức trẻ)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm