Justin Bieber chia tay bạn gái mới chỉ sau 1 tháng hẹn hò

Emdep.vn - Vừa mới bị bắt gặp có những màn âu yếm nhau cuồng nhiệt nơi công cộng, cặp đôi đã bất ngờ chia tay.

Bạn gái mới của Justin Bieber vừa thổ lộ "mối quan hệ đặc biệt" giữa hai người chưa được bao lâu thì cặp đôi đã bất ngờ chia tay. Nguyên nhân được cho là do từ đầu cả hai đã không nghiêm túc, mối quan hệ phát triển thất bại và cả hai đều đã để ý sang đối tượng khác.

Mới chính thức hẹn hò khoảng 1 tháng nhưng mối quan hệ của chàng ca sĩ lắm tài nhiều tật và Sofia Richie đã luôn trở thành đề tài nóng trên mặt báo. Ngoài những hình ảnh âu yếm nhau quá đà nơi công cộng, tháng 8 vừa qua Justin đã tặng con gái nam ca sĩ "Hello" - Lionel Richie kỳ nghỉ tại Mexico nhân dịp cô sinh nhật 18 tuổi. Cả hai đã có những màn thể hiện tình cảm táo bạo bị phóng viên ghi lại.

Thế nhưng gần đây hai người đã không còn xuất hiện bên nhau. Mới đây, nam ca sĩ 22 tuổi xuất hiện tại Đức trong khi người mẫu Sofia có mặt tại Malibu, California. Ngay từ khi Justin đăng những hình ảnh thân mật với bạn gái lên Instagram, các fan của anh đều phản đối, chê trách cho rằng cô gái này không xứng đáng với thần tượng của mình. Justin đã khuyên nhủ và cả dọa dẫm các fan nếu thực sự yêu quý mình thì nên ủng hộ cô gái mà anh yêu thương. Cũng vì mối quan hệ này, tình cảm của Justin và bạn gái cũ Selena Gomez đã thêm sứt mẻ. Selena Gomez khuyên Justin không nên đăng ảnh riêng tư của mình lên trang cá nhân. Sau nhiều cãi vã, Justin đóng Instagram còn Selena cũng ngừng cập nhật một thời gian dài. 

Justin Bieber chia tay bạn gái mới chỉ sau 1 tháng hẹn hò

Mối quan hệ của cặp đôi từ đầu đã không được fan ủng hộ. 

Thảo Nguyên

(Nguồn: Mirror)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm