Huỳnh Anh cay cú đáp trả khi bị 2 đạo diễn chê 'vô học', 'mất dạy'

2019-04-11 15:30
- Trên trang cá nhân, nam diễn viên trẻ khẳng định: "chưa gặp bao giờ, chưa bao giờ nói chuyện, sao tự nhiên chửi".

Thời gian gần đây, dư luận xôn xao sự việc Huỳnh Anh bỏ vai trong phim "Truyền thuyết về Quán Tiên" trước một ngày đồng thời tuyên bố "không biết Hồng Ngát là ai". Nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng chỉ trích nam diễn viên "Chạy trốn thanh xuân". Bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito của phim Gái già lắm chiêu cũng không ngoại lệ. 

Trên trang cá nhân, Bảo Nhân chia sẻ một bài viết về Huỳnh Anh với nhận xét: "Một từ thôi cho bạn diễn viên này: Mất dạy". Trong phần bình luận, Nam Cito cũng nói Huỳnh Anh là kẻ "vô học".     

Huỳnh Anh cay cú đáp trả khi bị 2 đạo diễn chê 'vô học', 'mất dạy'

Bảo Nhân - Nam Cito lên tiếng chỉ trích Huỳnh Anh.

Mới đây trên trang cá nhân, Huỳnh Anh đã có động thái đáp trả 2 đạo diễn Nam Cito và Bảo Nhân. Diễn viên trẻ cho biết: "Đây là việc không may xảy ra đối với mình. Cũng không ngạc nhiên khi một số người nhân tiện chỉ trích vì đó là việc họ vẫn thường làm tốt, đó là chỉ trích người khác. Có rất nhiều những thông tin không đúng sự thật được chia sẻ. Huỳnh Anh là người thẳng thắn nên điều gì mình làm sai thì mình sẽ nhận".  

"Có cả cái anh đạo diễn gì mình chưa bao giờ gặp, chưa bao giờ nói chuyện cũng như chưa bao giờ mình làm việc cũng tự nhiên chửi mình vì không gì cả. Không biết có phải anh ấy được dạy bảo tốt nên cùng khung giờ vàng VTV3 mà phim của anh ấy được có 3* rating mặc dù có dàn diễn viên khủng hay không nhưng mà bỗng dưng anh ấy cay cú mình gì thế".

Huỳnh Anh cay cú đáp trả khi bị 2 đạo diễn chê 'vô học', 'mất dạy'

Huỳnh Anh ngay lập tức lên tiếng đáp trả.

Tình cũ MC Hoàng Oanh cũng nhắn gửi đến hai đạo diễn: "Anh gì ơi, phim của anh là phim gì nói đi em xem ủng hộ nhé. Đừng dỗi".  

Không những thế, Huỳnh Anh còn bức xúc khẳng định bản thân "rất hạn chế giao tiếp với nhiều người, tránh mọi việc thị phi xảy ra giữa người với người. Thế nhưng thị phi vẫn xảy ra với cả những người mình thậm chí không quen biết".

Anh cũng tự rút ra bài học cho chính mình "Đừng bao giờ giải thích về bản thân mình cho bất kỳ ai, những người tin thì không cần phải giải thích. Còn những người không tin thì có nói gì họ cũng sẽ không tin đâu. Thế nên... không cần phải trình bày nhiều".     

Hà My

Hành trình LỘT XÁC ngoại mục của các Hoa Hậu Việt Nam