Bị cắt vai diễn vì thiếu chuyên nghiệp, Huỳnh Anh bức xúc: 'Họ chẳng phải người tử tế và là những kẻ cơ hội'

2019-04-09 14:35
- "Họ phải bồi thường cho tôi khi tự ý hủy hợp đồng. Họ chẳng phải người tử tế và là những kẻ cơ hội. Lỗi của tôi là đã cho họ cơ hội làm chuyện này", Huỳnh Anh nói về scandal bị tố đi muộn khiến nhiều người chờ đợi.

Mới đây, Huỳnh Anh lại khiến dư luận xôn xao khi bị biên kịch Hồng Ngát - đại diện đơn vị sản xuất một dự án phim nam diễn viên tham gia, lên tiếng tố anh đột ngột biến mất trong quá trình quay phim, khiến cả đoàn phải chờ đợi cả ngày dù đã nhận 50% cát-xê.  

Biên kịch Hồng Ngát chia sẻ, đoàn phim liên hệ với Huỳnh Anh cả ngày nhưng không ai nghe máy. Đến chiều tối, đoàn phim mới liên lạc được với nam diễn viên và biết anh đi cấp cứu ở bệnh viện. Vì vậy, đoàn phim phải họp và tìm diễn viên thay thế.  

 Bà Hồng Ngát trên phim trường  

"Cả đoàn phim, hơn 100 thành viên sau khi sắp xếp máy quay, chuẩn bị đầy đủ trang phục phải ngồi chờ, chưa kể quay phim về chiến tranh không hề đơn giản. Nếu ngất thì cũng không nên khóa máy và sau khi tỉnh thì báo lại ngay cho đoàn ”, nữ biên kịch cho hay.  

Trước những lời cáo buộc nhằm vào mình, Huỳnh Anh chia sẻ, sáng 6/4 - tức thời điểm phải cùng đoàn phim bay từ TP.HCM ra Đồng Hới, anh vẫn đang ở bệnh viện cấp cứu vì bị sốc phản vệ thực phẩm. Đến chiều cùng ngày, khi tỉnh lại, anh lập tức liên lạc với đoàn phim và đặt vé máy bay đi Đồng Hới chứ không phải đến tối mới liên lạc.  

 Đơn thuốc của Huỳnh Anh nhận được sau khi nhập viện  

Theo nam diễn viên, lịch làm việc của anh ở Quảng Bình gồm 5 ngày, từ 7/4 - 10/4 và ngày 14/4. Có đến 3 ngày trống giữa lịch nhưng đoàn phim vẫn từ chối dù đã nhận đầy đủ giấy tờ chứng minh lý do anh không thể bay chuyến đầu tiên.  

Trên Instagram của mình, ngôi sao Chạy trốn thanh xuân đã có những chia sẻ xung quanh ồn ào lần này. Anh cho biết, sau khi tỉnh dậy, anh đã đặt vé cho chuyến bay tiếp theo và liên lạc lại với đoàn phim. Huỳnh Anh cũng khẳng định mình có tất cả những dữ liệu và bằng chứng để chứng minh đó là trường hợp bất khả kháng.  

"Họ đã kiếm được vài sự chú ý rồi đấy. Họ phải bồi thường cho tôi khi tự ý hủy hợp đồng. Họ chẳng phải người tử tế và là những kẻ cơ hội. Lỗi của tôi là đã cho họ cơ hội làm chuyện này" , nam tài tử bộc bạch.  

Tháng 7 năm ngoái, Huỳnh Anh bị nghệ sĩ Việt Hương livestream tố vắng mặt trong một show ghi hình mà không có lý do, khiến hàng trăm người trong ê-kíp của một chương trình truyền hình và các nghệ sĩ phải chờ đợi trong nhiều tiếng đồng hồ. Thậm chí, cả ê-kíp gọi đến 78 cuộc điện thoại nhưng không liên lạc được với anh.  

Hot boy này nhanh chóng lên tiếng cho biết anh không đến ghi hình vì đột ngột ốm, phải nhập viện trong đêm và để quên điện thoại ở nhà. Scandal đó khiến Huỳnh Anh bị nhận nhiều chỉ trích vì làm việc thiếu chuyên nghiệp. Sau đó nam diễn viên lên tiếng xin lỗi Việt Hương và ê-kíp quay chương trình.  

 

Trúc An 

Theo Vietnamnet  

4 lỗi sai be bét khiến chị em "ở nhà suốt ngày" mà da vẫn sần sùi, đầy mụn nhọt