Đạo diễn 'Gái già lắm chiêu' mắng Huỳnh Anh 'mất dạy, vô học', Tú Vi hùa theo: 'Ghét các thể loại đi trễ'

2019-04-10 14:00
- "Một từ duy nhất dành cho bạn diễn viên này: Mất dạy", đạo diễn Bảo Nhân chỉ trích cách làm việc thiếu trách nhiệm của Huỳnh Anh.

Mới đây, Huỳnh Anh khiến dư luận xôn xao khi bị biên kịch Hồng Ngát - đại diện đơn vị sản xuất một dự án phim nam diễn viên tham gia, lên tiếng tố anh đột ngột biến mất trong quá trình quay phim, khiến cả đoàn phải chờ đợi cả ngày dù đã nhận 50% cát-xê.  

Đứng trước những lời tố cáo mình làm việc thiếu trách nhiệm, Huỳnh Anh cho biết anh bị ngộ độc thực phẩm phải nhập viện. Nam diễn viên cũng đã liên lạc với đạo diễn bộ phim để chia sẻ ý do phải nhập viện cấp cứu.  

"Mọi chuyện cứ tưởng như vậy là xong, nào ngờ phía đoàn phim lại lên tiếng chỉ trích tôi nặng nề. Nói thật, tôi chỉ làm việc với Đinh Tuấn Vũ thôi, chính Đinh Tuấn Vũ là người mời tôi đóng phim này, còn bà Hồng Ngát thì tôi không biết.  

Lúc đọc những lời lẽ đầy tức giận của đoàn phim, tôi bất ngờ lắm. Vì sao họ lại làm ồn ào câu chuyện này khi trước đó đã nói chuyện với nhau rồi. Có phải là chiêu trò PR hay không? Tôi còn nghĩ là họ dùng scandal của người khác để PR cho phim của họ ", ngôi sao Chạy trốn thanh xuân tiết lộ.  

Trước những phát ngôn của Huỳnh Anh, biên kịch Hồng Ngát đã có những chia sẻ trên trang cá nhân. Theo bà lý do phải nhập viện vì sốc phản vệ thực phẩm mà nam diễn viên đưa ra là không thỏa đáng, bởi một người nghệ sĩ chuyên nghiệp không nên nhận lời đi ăn nhậu khi đã có lịch bay đi quay phim vào ngày hôm sau.  

Phó Chủ tịch thường trực Hội điện ảnh Việt Nam cũng bày tỏ sự thất vọng bởi đã quá yêu mến và tin vào khả năng diễn xuất của Huỳnh Anh. Bà khẳng định, những phát biểu về việc nam diễn viên vô trách nhiệm trên báo chí là do quá giận cách hành xử của anh, chứ không hề có mục đích PR cho phim .  

  

Sau khi đọc những chia sẻ của Huỳnh Anh, đạo diễn Bảo Nhân đã chỉ trích anh thậm tệ trên trang cá nhân của mình: "Một từ duy nhất dành cho bạn diễn viên này: Mất dạy".  

Có cùng quan điểm của người bạn của mình, đạo diễn Nam Cito để lại bình luận: "Đúng là thể loại vô học không đáng nói tới ".  

Chưa dừng lại ở đó, nữ diễn viên Tú Vi cũng tỏ thái độ không đồng tình với cách hành xử của Huỳnh Anh: "Ghét các thể loại đi trễ, nói xin lỗi rồi lại coi như không ".  

Đáng chú ý có một cư dân mạng còn để lại bình luận kể về quá trình từng cộng tác với Huỳnh Anh trước đây. Theo người này chia sẻ, đoàn phim hẹn 8h sáng, nhưng 12h vẫn không thấy nam diễn viên đâu.  

Phải đến 5h chiều Huỳnh Anh mới xuất hiện và coi như sự đến trễ ấy là chuyện hiển nhiên, không hề áy náy với những người đã chờ đợi mình.  

"Sau này làm phim hay chương trình gì phải né bạn ấy ra, hoặc dạy lại kiến thức lịch sự cơ bản", người này cho hay.  

 Nam Cito và Bảo Nhân là bộ đôi đạo diễn có nhiều tác phẩm thành công như series "Gái già lắm chiêu", "Chạy đi rồi tính"...  

Tháng 7 năm ngoái, Huỳnh Anh bị nghệ sĩ Việt Hương livestream tố vắng mặt trong một show ghi hình mà không có lý do, khiến hàng trăm người trong ê-kíp của một chương trình truyền hình và các nghệ sĩ phải chờ đợi trong nhiều tiếng đồng hồ. Thậm chí, cả ê-kíp gọi đến 78 cuộc điện thoại nhưng không liên lạc được với anh.  

Hot boy này nhanh chóng lên tiếng cho biết anh không đến ghi hình vì đột ngột ốm, phải nhập viện trong đêm và để quên điện thoại ở nhà. Scandal đó khiến Huỳnh Anh bị nhận nhiều chỉ trích vì làm việc thiếu chuyên nghiệp. Sau đó nam diễn viên lên tiếng xin lỗi Việt Hương và ê-kíp quay chương trình.  

Trúc An 

Theo Vietnamnet  

7 bài tập đơn giản giúp Solar (MAMAMOO) có được cơ bụng số 11 đốt mắt