Hương Giang đáp trả khi bị chuyên trang sắc đẹp Missosology đăng ảnh chế giễu, coi như một trò đùa!

Emdep.vn - Hoa hậu Hương Giang đã có động thái chính thức trên trang cá nhân sau khi Missosology đăng ảnh ghép chỉ có nửa mặt cùng dàn Hoa hậu thuộc Big6.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Missosology đã đăng bức ảnh các Hoa hậu giành chiến thắng loạt đấu trường nhan sắc quốc tế trong năm 2018.

Điều khiến dân mạng chú ý là Hoa hậu Chuyển giới quốc tế Hương Giang cũng được góp mặt trong khoảnh khắc này.  Tuy nhiên, Hương Giang lại bị xếp ở hàng phía sau, thậm chí chỉ xuất hiện với nửa bên mặt.

Hương Giang đáp trả mạnh mẽ khi bị chuyên trang sắc đẹp Missosology đăng ảnh chế giễu, coi như một trò đùa!

Missosology đăng tải bức ảnh ghép Hương Giang chỉ có nửa mặt gây bức xúc trong dư luận.

Ngay lập tức, nhiều fan Việt và cộng đồng quốc tế đều bày tỏ sự tức giận vì một chuyên trang đánh giá nhan sắc như Missosology lại có thể đăng tải một bức ảnh được photoshop cẩu thả đăng trên mạng xã hội kèm lời nhắn "Just for fun".

Nhiều người cho rằng, chuyên trang sắc đẹp thế giới Missosology vừa có hành động kém duyên khi đăng tải 1 bức ảnh ghép so sánh nhan sắc các hoa hậu trong cùng 1 khung hình. Trong bức ảnh, các Hoa hậu khác đều nhìn rõ mặt chỉ riêng Hương Giang - Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 lại bị che gần hết khuôn mặt, chỉ để lộ 1 bên mắt.

Hương Giang đáp trả mạnh mẽ khi bị chuyên trang sắc đẹp Missosology đăng ảnh chế giễu, coi như một trò đùa!

Vị trí của Hương Giang bị xếp sau, chỉ có nửa mặt khiến nhiều người chỉ trích Missosology vì làm ăn cẩu thả, nghiệp dư.

Thậm chí, nếu không nhìn kĩ, chẳng ai nhận ra đó là Hương Giang bởi vị trí của cô bị xếp sau giống như đang cố tình chen chân để được xếp chung vị trí các nàng hoa hậu phía trước.

Missosology đã làm dấy lên sự phẫn nộ trên mạng xã hội khi cố tình sắp xếp vị trí cho Hương Giang. Đó là chưa kể tới, bức ảnh bị nhận xét là thiết kế xấu, nghiệp d, không đáng để xuất hiện trên một page lớn như Missosology.

“Tại sao không rõ mặt Hương Giang, thà không để, chứ để hình Hương Giang như thế thiếu tôn trọng ghê”,

“Hương Giang bị che hết thế kia?”

“Tại sao lại ghép Miss International Queen - Hương Giang không rõ mặt? Quá kỳ thị và xúc phạm”,"

Ko bàn đến vấn đề chị Giang bị chê mất mặt thì bức ảnh này photoshop xấu quá mức độ"... là những bình luận gây chú ý của cộng đồng fan Việt.

Cách đây ít phút, Hương Giang đã có động thái đáp trả trên trang cá nhân sau khi nhìn thấy bức ảnh kém duyên của Missosology.

Hương Giang đáp trả mạnh mẽ khi bị chuyên trang sắc đẹp Missosology đăng ảnh chế giễu, coi như một trò đùa!

Hương Giang đáp trả đanh thép và mạnh mẽ trên trang cá nhân.

Cô viết trên Instagram: "Tôi không cần phải đứng cạnh Big 6 (6 cuộc thi Hoa hậu lớn nhất thế giới - PV) hay bất cứ ai vì tôi là duy nhất! Nếu nó là một trò đùa rất xin lỗi, nó không hề buồn cười!".

Ngay sau đó, Hương Giang cũng đăng tải một bài viết dài gửi tới Missosology. Đầu tiên, Hương Giang khẳng định khẳng định Miss International Queen là cuộc thi Hoa Hậu lớn nhất hành tinh dành cho người chuyển giới.

"Dĩ nhiên nó không nằm trong BIG nào cả vì số lượng người chuyển giới trên Thế Giới so với Phụ Nữ dị tính chỉ chiếm một phần rất nhỏ ! Tuy nhiên cuộc thi nào cũng có giá trị riêng và Miss International Queen cũng không cần đứng cạnh hay so sánh với bất kì Cuộc thi Sắc đẹp nào khác cả cho nên đừng nghĩ rằng được nhắc tới cùng với các Hoa Hậu Thế Giới khác là vinh hạnh rồi còn đòi hỏi gì ?

Hương Giang đáp trả mạnh mẽ khi bị chuyên trang sắc đẹp Missosology đăng ảnh chế giễu, coi như một trò đùa!

Tôi không cần đứng cạnh bất kì Hoa Hậu của một cuộc thi nhan sắc lớn nào theo kiểu như thế này bởi vì mỗi một cá nhân đều là duy nhất và có giá trị riêng ! Giới tính không quyết định giá trị của bạn, chỉ có trái tim , việc bạn làm cho xã hội và cho cộng đồng mới nói lên bạn thực sự là ai !

Tôi chưa bao giờ xấu hổ mà luôn luôn tự hào khi mình là một người Phụ nữ có khối óc , bàn chân , tinh thần của một người Đàn ông , chính những điều đó giúp tôi đứng vững trước mọi sự kì thị , bất công và kém duyên như thế này!

Tôi lên tiếng vì những hành động này thể hiện họ đang nghĩ sai lệch và có thể sẽ tiếp tục làm tổn thương người khác bằng những trò đùa như thế này trong tương lai!

Hãy để mỗi người toả sáng theo cách của riêng họ và đừng bao giờ nghĩ rằng tôi cho bạn miếng bánh là may mắn rồi nên hãy ăn miếng bánh xấu xí và chán nhất này ! Cái bạn nghĩ bạn đang ban phát cho người khác thực sự đôi lúc là cái người ta chẳng bao giờ cần", nữ ca sĩ viết.

Phản ứng của Hương Giang nhận được lời vỗ tay tán thưởng của cư dân mạng.

Hà My

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm