Missosology gửi lời xin lỗi Hương Giang sau bức ảnh "thiếu nửa mặt"

Emdep.vn - Chuyên trang sắc đẹp Missosology mới đây đã có động thái phản hồi sau khi Hương Giang và cư dân mạng phản ứng cực "gắt".

Sau khi đăng tải bức ảnh Hoa hậu Hương Giang chỉ có nửa mặt cùng 6 người đẹp khác, chuyên trang sắc đẹp Missosology bị cư dân mạng chỉ trích gay gắt.

Vì áp lực dư luận, chuyên trang này đã xóa bức hình gây tranh cãi về Hương Giang và gửi lời xin lỗi chân thành tới Hoa hậu 9X đồng thời khẳng định không có ý kì thị Hương Giang cũng như cộng đồng LGBT. 

Missosology gửi lời xin lỗi Hương Giang sau bức ảnh bị chê kém duyên

Bức ảnh gây bức xúc dư luận mà Missosology đăng tải.

Bên cạnh đó, Missosology cũng đăng tải một dòng trạng thái gửi lời xin lỗi đến Hương Giang như sau: "Gửi tới Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 Hương Giang và những người ủng hộ cô ấy. Chúng tôi muốn đưa ra lời giải thích cho bài đăng gây tranh cãi ngày hôm qua.

Chuyện là một fan theo dõi Fanpage này đã gửi cho chúng tôi một bức ảnh được thiết kế lại với sự xuất hiện của các Hoa hậu đăng quang trong năm 2018. Chúng tôi đã lấy bức ảnh này để đăng tải lên Fanpage mà không nhận ra rằng Hương Giang được đưa vào bức ảnh ở góc độ đó. Chúng tôi đã xóa bài đăng này. Chúng tôi chân thành xin lỗi vì sự cố trên. Chúng tôi vẫn dành sự tôn trọng cao nhất đối với Hương Giang và cộng đồng LGBT" . 

Missosology xin lỗi Hương Giang đồng thời xóa bức ảnh gây tranh cãi trên fanpage hơn 1 triệu người theo dõi.

Trước đó, Missosology đăng bức ảnh các Hoa hậu giành chiến thắng loạt đấu trường nhan sắc quốc tế trong năm 2018. Điều khiến dân mạng chú ý là Hoa hậu Chuyển giới quốc tế Hương Giang cũng được góp mặt trong khoảnh khắc này.  Tuy nhiên, Hương Giang lại bị xếp ở hàng phía sau, thậm chí chỉ xuất hiện với nửa bên mặt.

Điều này khiến cư dân mạng Việt Nam vô cùng tức giận tức giận. Rất nhiều người đã vào bài đăng này của Missosology để lại bình luận cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt để yêu cầu một lời giải thích cũng như gỡ bỏ hình ảnh phản cảm từ phía chuyên trang. 

Hương Giang sau khi biết chuyện cũng lên tiếng đầy gay gắt trên trang cá nhân, cô cho rằng Hoa hậu chuyển giới quốc tế là cuộc thi dành cho người chuyển giới lớn nhất hành tinh. 

Missosology gửi lời xin lỗi Hương Giang sau bức ảnh bị chê kém duyên

"Tôi không cần đứng cạnh bất kì Hoa Hậu của một cuộc thi nhan sắc lớn nào theo kiểu như thế này bởi vì mỗi một cá nhân đều là duy nhất và có giá trị riêng! Giới tính không quyết định giá trị của bạn, chỉ có trái tim, việc bạn làm cho xã hội và cho cộng đồng mới nói lên bạn thực sự là ai ! 

Tôi chưa bao giờ xấu hổ mà luôn luôn tự hào khi mình là một người Phụ nữ có khối óc, bàn chân, tinh thần của một người Đàn ông, chính những điều đó giúp tôi đứng vững trước mọi sự kì thị, bất công và kém duyên như thế này!" .  

Tôi lên tiếng vì những hành động này thể hiện họ đang nghĩ sai lệch và có thể sẽ tiếp tục làm tổn thương người khác bằng những trò đùa như thế này trong tương lai!

Hãy để mỗi người toả sáng theo cách của riêng họ và đừng bao giờ nghĩ rằng tôi cho bạn miếng bánh là may mắn rồi nên hãy ăn miếng bánh xấu xí và chán nhất này ! Cái bạn nghĩ bạn đang ban phát cho người khác thực sự đôi lúc là cái người ta chẳng bao giờ cần",

Hà My

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm