Hot girl không chịu lên sân khấu vì MC đọc thiếu tên: 'Tôi khóc nhiều'

Emdep.vn - Nói về việc không lên sân khấu khi MC Phí Linh đọc thiếu nghệ danh, Bảo Yến giải thích vì cô "giao tiếp kém nên khiến mọi người hiểu nhầm".

Bảo Yến khiến Thanh Hà tức giận, chấn chỉnh thái độ Từ khi luyện tập, Bảo Yến đã bị Thanh Hà và Noo Phước Thịnh nhắc nhở việc đến muộn, bỏ tập và không tập trung.  

Từ thí sinh được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân, Bảo Yến bị loại ngay khi bước sang vòng Đối đầu. Thậm chí, sau phần thi, cô bị chỉ trích thái độ chảnh chọe.  

Khi tập luyện, cô khiến huấn luyện viên Thanh Hà và cố vấn Noo Phước Thịnh không hài lòng vì mất tập trung, đến muộn và bỏ tập. Tiếp đó, vòng thi chính thức diễn ra, cô chậm trễ bước ra sân khấu vì MC Phí Linh đọc thiếu tên.  

Sau khi tiết mục lên sóng và gây tranh cãi trên mạng xã hội, MC Phí Linh bày tỏ sự khó chịu trên trang cá nhân.     

   Bảo Yến bị loại sau tiết mục đối đầu với Bích Tuyết.      

Cô viết: “Khi MC đọc đúng họ tên trong văn bản chương trình, thí sinh không chịu ra sân khấu và yêu cầu phải kêu nghệ danh mới chịu ra thi. Ê-kíp đề nghị MC giữ nguyên tên trong kịch bản, nhưng vì muốn tạo tâm lý tốt cho thí sinh, tôi đọc cả họ, tên và nghệ danh ở đúp dẫn sau”.  

“Tất cả hình ảnh này không bị cắt mà được để lại trên sóng truyền hình. Đến khi lên sân khấu, thí sinh vẫn tiếp tục tỏ thái độ với người dẫn chương trình vì không đọc nghệ danh của mình, ngay cả khi biết mình đã bị loại”, cô nói thêm.  

Phản hồi những tranh cãi về cách ứng xử trong The Voice, Bảo Yến cho biết: “Cái tên Bảo Yến Rosie là do một người anh đặt và tôi đã cúng tổ nghề, quyết định lấy làm nghệ danh đi hát. Vòng Giấu mặt, tôi giới thiệu là Bảo Yến Rosie. Khi quay vòng Đối đầu thì tập Giấu mặt của tôi chưa phát sóng. Do đó, tôi không biết chương trình dùng tên nào của mình. Khi chị MC đọc tên Đinh Bảo Yến, tôi nghĩ chị nhầm nên nhắc nhở chứ không có ý gì”.  

Thí sinh 26 tuổi nói thêm: “Tôi mới vào nghề, luôn cần học hỏi và tiếp thu kinh nghiệm của anh, chị đi trước. Tôi chưa từng nghĩ mình phải thế này, thế kia. Mọi góp ý của anh, chị, tôi đều tiếp thu. Tuy nhiên, có thể do tôi giao tiếp kém nên khiến mọi người hiểu lầm”.  

Về chuyện đến muộn ở buổi tập, thí sinh vừa bị loại giải thích do cô không kịp cập nhật thông báo từ người phụ trách, dẫn đến lỡ thông tin. “Tôi sai sót thông tin chứ không có việc bận lịch ngoài mà bỏ tập”, cô nhấn mạnh.     

   Thí sinh Bảo Yến bị chỉ trích kiêu căng, chảnh chọe.     

“Tôi đã buồn và khóc rất nhiều. Con đường của tôi không còn màu hồng như tôi nghĩ. Có lẽ tôi phải cố gắng nhiều hơn để khán giả nhìn nhận”, cô bày tỏ tâm trạng sau khi bị loại.  

Về phần Thanh Hà, cô cho biết đã dành hai tiếng đồng hồ để trao đổi với học trò sau khi ghi hình vòng Đối đầu. Cô hy vọng dư luận cảm thông cho một nghệ sĩ trẻ như Bảo Yến.  

“Em phải hoàn thiện bản thân và sớm có sản phẩm âm nhạc để khẳng định được mình trong lòng khán giả”, huấn luyện viên bày tỏ.  

Thanh Hà tiếp tục: “Hôm tập luyện cùng Noo, Yến đến rất muộn. Tôi thẳng tính nên la em ngay lúc đó. Từ đó về sau, Yến không đến muộn lần nào nữa. Tôi nghĩ tuổi trẻ ai chẳng mắc sai lầm, quan trọng là nhìn nhận được, sửa sai và không tái phạm”.     

 

Theo Zing

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm