Hoắc Kiến Hoa đáp trả lạnh lùng khi bị chê không bằng các sao nam khác

Emdep.vn - Liên tục bị chỉ trích không đáng mặt đàn ông vì không đứng ra bảo vệ người phụ nữ của mình, Hoắc Kiến Hoa đã đáp trả sắc sảo và có phần lạnh lùng.

Những ngày gần đây, cư dân mạng vẫn liên tục xôn xao nghi vấn tình cảm của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như. Trước tin đồn nam tài tử bị ép cưới vì Lâm Tâm Như mang bầu, Hoắc Kiến Hoa cũng không mạnh miệng lên tiếng bảo vệ người thân của mình, khiến dư luận bức xúc. Nhiều người cho rằng Hoắc Kiến Hoa không đáng mặt đàn ông. Đặc biệt nếu so sánh với nhiều ngôi sao khác như Huỳnh Hiểu Minh, Giả Nãi Lượng và Lý Thần, anh không dám đứng ra bảo vệ người mình yêu, dù biết sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng Lâm Tâm Như.

Trước những lời chê bai của dư luận, nam diễn viên đã trả lời chắc chắn: "Đó là họ, tôi là tôi. Mỗi người lo tốt việc của mình là được rồi.". Hoắc Kiến Hoa là người không thích gây ồn ào, người yêu nghề diễn như anh sẽ chỉ dùng những sản phẩm nghệ thuật của mình để giới thiệu và chứng tỏ với người hâm mộ, chứ không phải bằng cách gây lùm xùm chuyện cá nhân. Với thế giới bên ngoài, ngay đến việc không cười cũng gây tranh cãi, anh cho rằng: "Tôi không phải cứ gặp ai cũng phải cười, đúng không? Tôi đóng phim, chứ không phải tấu hài, không thể đòi hỏi tôi như vậy được, mỗi người đều có cá tính riêng của mình." Hoắc Kiến Hoa cũng khá bình thản cho rằng, ngoài đóng phim, anh không muốn ngoài đời cũng phải đóng kịch.

Hoắc Kiến Hoa

Nhiều người cho rằng việc Hoắc Kiến Hoa không đứng ra bênh vực Lâm Tâm Như là không đáng mặt đàn ông.

Thảo Nguyên

(Nguồn: Huanqiu)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm