Hoa hậu Mỹ chính thức nói lời xin lỗi sau khi chê H'Hen Niê kém tiếng Anh

2018-12-15 06:05
- Sarah Rose Summer đã lên tiếng chính thức trên trang cá nhân của mình.

Trước đêm thi bán kết, việc Hoa hậu Mỹ chê H'Hen Niê và Hoa hậu Campuchia không thể giao tiếp được bằng ngoại ngữ này khiến người hâm mộ Thái Lan và nhiều nước nổi giận. Dù Sarah Rose Summer đã lên tiếng xin lỗi, nhiều người vẫn cho rằng đó chỉ là hành động chống chế.    

Tối 13/12, ở hậu trường đêm bán kết, ba người đẹp từng liên quan việc này gồm các đại diện của Mỹ (Sarah Rose Summer), Colombia (Valeria Morales) và Australia (Francesca Hung) chụp ảnh chung cùng H'Hen Niê và thí sinh Campuchia. H'Hen còn hôn má Sarah Rose Summer.  

Trước ồn ào không đáng có, H'Hen Niê chia sẻ cô không có thời gian quan tâm. Vì thế, việc đăng tải bức ảnh này của H'Hen phần nào khẳng định tình bạn đẹp giữa cô và hoa hậu Mỹ. Trong bức ảnh còn có sự hiện diện của hoa hậu Campuchia - một người đẹp khác cũng bị Sarah chê có vốn tiếng Anh hạn chế. Dưới phần nội dung, H'Hen viết: "Chúng ta đã làm rất tốt trong đêm thi bán kết tối nay. Hãy ngủ ngon và tiếp tục tỏa sáng chặng đường cuối. Ôm và hôn các cô gái của tôi. Chúng ta là một gia đình" .  

H''Hen Niê xóa tan mâu thuẫn bằng hình ảnh thân thiết của cả hai.  

  Hoa hậu Mỹ cũng đăng ảnh cô ôm Hoa hậu Campuchia còn Hoa hậu Autralia ôm H'Hen Niê sau khi xin lỗi.  

Sau đó, Hoa hậu Mỹ chia sẻ tâm sự trên Instagram: "Có một khoảnh khắc tôi định bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho những người chị em mình. Tuy nhiên, khi nhìn lại, tôi nhận ra mình đã nói một cách thiếu tôn trọng, và tôi xin lỗi vì điều đó. Mục tiêu lớn nhất của cuộc đời, sự nghiệp tôi là trở thành một người phụ nữ cao thượng, có lòng trắc ẩn. Tôi không bao giờ có ý định làm tổn thương người khác. Tôi đã có cơ hội nói chuyện với đại diện Việt Nam và Campuchia về trải nghiệm này. Đây sẽ là bài học đắt giá nhất với tôi" .  

Lời chia sẻ của H'Hen và Sarah nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Họ cho rằng đây chỉ là sự cố ngoài ý muốn vì trong suốt cuộc thi, cả H'Hen lẫn Sarah đều là những thí sinh thân thiện, hòa đồng. Bạn trai của hoa hậu Mỹ - Conner Ryan Combs cũng động viên: "Anh rất tự hào vì em là đại diện tuyệt vời của nước Mỹ tại Miss Universe. Em luôn quan tâm và dành cả trái tim cho mọi người. Tiếp tục tỏa sáng nhé, anh yêu em" .  

Sarah Rose Summer bên cạnh bạn trai.  

Theo Ngọc Anh/Nld.com.vn

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Top 3 bảng mắt màu siêu siêu xinh, không mua hơi phí