Miss Universe 2022 không gội đầu suốt 2 tuần tại cuộc thi

Loan Mạc 2023-01-22 20:00
- Hoa hậu R'Bonney Gabriel cho biết, tóc càng "bẩn" thì các lọn tóc sẽ càng đẹp và vào nếp.

Mới đây, R'Bonney Gabriel chia sẻ trên Insider rằng cô đã không gội đầu trong suốt 2 tuần tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022. Chân dài 28 tuổi cũng cho biết tóc càng 'bẩn' thì các lọn tóc càng đẹp và gọn gàng hơn.

R'Bonney vui vẻ nói: “Mọi người nghĩ điều đó thật buồn cười vì chúng tôi bước lên sân khấu và trông thật xinh đẹp và tươi tắn. Nhưng thực sự tôi cảm thấy rất bẩn tại đêm chung kết", Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ nói thêm: "Tôi chưa gội đầu kể từ khi bước vào cuộc thi vào ngày 1/1/2023".

R'Bonney nói rằng cô thường hay búi tóc lên và chỉ thực sự dùng keo xịt tóc khi cảm thấy cần thiết.

Ngoài ra, R'Bonney cũng tiết lộ rằng cô  không tắm hàng ngày trong suốt cuộc thi vì muốn duy trì làn da rám nắng. "Tôi tự nhuộm da vì tôi có làn da trắng. Và khi bạn ở trên sân khấu, ánh đèn sẽ 'cuốn' bạn đi, và tôi muốn ánh sáng làm nổi bật cơ bắp của mình", Miss Universe 2022 nói.

R'Bonney đăng quang Hoa hậu Mỹ vào tháng 10/2022. Đầu tháng 1/2023, cô chính thức tham gia "đường đua" Hoa hậu Hoàn vũ 2022 được tổ chức tại quê nhà. Ngay từ ngày đầu tiên bước vào cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022, đại diện Mỹ đã lọt vào danh sách những thí sinh được đánh giá cao. Mở đầu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022, Missosology đánh giá đại diện Mỹ chỉ đứng ở vị trí thứ 15 và trước thềm chung kết, R'Bonney đứng thứ 6 trong danh sách dự đoán của chuyên gia.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ R'Bonney Gabriel sinh năm 1994, là người Mỹ gốc Philippines. Cô cũng chỉ có hơn 2 tháng chuẩn bị để đến với Miss Universe.

Trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2022, đại diện Mỹ thể hiện tốt qua các phần trình diễn. Khi vào vòng thi ứng xử của top 5 chung cuộc. Người đẹp Mỹ nhận được câu hỏi liên quan đến việc mẹ đơn thân có cơ hội tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2022. 

"Tôi nghĩ là chúng ta cần nới rộng giới hạn độ tuổi. Năm nay, tôi đã 28 tuổi rồi và đó là độ tuổi lớn nhất được tham gia. Tôi thấy là điều rất tốt đẹp. Tôi muốn mọi người cùng nhận ra rằng, nếu không phải bây giờ thì là khi nào? Đây là thời điểm thích hợp, không phải hôm qua, không phải hôm nay mà là ngay bây giờ. Hãy làm những thứ mà bạn thích!", R'Bonney Gabriel tự tin trả lời.

Người đẹp Mỹ hiện là nhà thiết kế thời trang kiêm người mẫu. Cô cũng điều hành dòng thời trang thân thiện với môi trường của riêng mình và tích cực tham gia các dự án xã hội liên quan đến nhân quyền và bảo vệ môi trường.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Dàn mỹ nhân Việt đồng loạt bắt chước Lotus Walk của Ngọc Châu ở Miss Universe 2022