Hồ Ngọc Hà tuyên chiến khéo khi đại gia kim cương về với vợ

Emdep.vn - Thông tin Chu Đăng Khoa "chia tay" Hồ Ngọc Hà để trở về bên vợ con thực sự đã khiến cộng đồng mạng "dậy sóng".

Vài ngày trước, vợ doanh nhân Chu Đăng Khoa đăng trên facebook của mình hình ảnh cả gia đình họ gồm vợ - chồng, con cái hạnh phúc bên nhau trong sinh nhật con gái út.
Việc này làm cộng đồng mạng ồn ào, bởi ai nấy đều tin rằng việc đại gia kim cương về với chốn bình yên là điều hoàn toàn có thể tin được và như thế là người đẹp Hồ Ngọc Hà đã bị... bỏ rơi. 

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà bất ngờ đăng tải đoạn trạng thái ngắn ngủi nhưng đầy ẩn ý nhằm chia sẻ về tình cảm của mình. Theo đó, kiều nữ cho biết, "có sao sống vậy mà nhiều khi oan thúi, thôi kệ, có dăm ba người bên cạnh hiểu và yêu thương hết sức, hết lòng trọn vẹn... đủ".

Hồ Ngọc Hà buộc phải nói ra điều này khi Chu Đăng Khoa bỏ về với vợ?

Hồ Ngọc Hà phải nói ra điều này khi Chu Đăng Khoa bỏ về với vợ?

Đoạn trạng thái của Hồ Ngọc Hà đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng với những ý kiến trái chiều. Có người cho rằng, bà mẹ một con khoe khéo rằng mình vẫn được đại gia yêu, chiều và hiểu là đủ. Trong khi đó, người khác lại tin rằngcó lẽ nữ ca sỹ đang tự trấn an bản thân sau khi Chu Đăng Khoa trở về với vợ con. Theo Hà Hồ, chỉ cần xung quanh cô có vài ba người hiểu và yêu thương sâu sắc là được, thế là đủ, nhiều thì đôi khi lại oan gia.

Trước đó, chị Vân Anh - vợ đại gia kim cương bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình nhân ngày sinh nhật con gái cưng. Không ít người đồn đoán rằng chính thái độ cương nhu vừa phải của người vợ đã "kéo" được trái tim người chồng trở về. Thay vì đăng đàn chửi bới, bóc mẽ nhân tình thì vợ đại gia kim cương lại thể hiện sự học thức và sự đường hoàng của người vợ danh chính ngôn thuận, đôi khi lại thương cảm cho số phận của người khác, "Danh chính thì ngôn mới thuận, cứ bị lộ, rò rỉ thông tin như vậy cũng thấy thương".

Hồ Ngọc Hà tuyên chiến khéo khi đại gia kim cương về với vợ

Chu Đăng Khoa và vợ đại gia kim cương thuở mặn nồng

Với thái độ nhẹ nhàng, tình cảm, nửa nắm nửa buông, chị Vân Anh càng khơi dậy được những hồi ức, tình cảm tưởng như đã mất trong trái tim người chồng đại gia, khiến anh dần dần cảm thấy day dứt, muốn quay về.

PV

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm