Hồ Ngọc Hà khoe cười không ngậm được miệng cả tối vì bức ảnh "cà khịa" cực mạnh của cư dân mạng

Emdep.vn - Cư dân mạng nhìn ảnh MV mới của Hà Hồ nhưng lại nghĩ ngay đến Đàm Thu Trang, Minh Hằng, Lệ Quyên. Điều này khiến nữ ca sĩ "cười không ngậm được miệng" và quyết định khoe với fan. "Đọc cho vui nhá, không có ý gì", cô nhắn nhủ.

Tối qua, Hồ Ngọc Hà chính thức trình làng MV mới mang tên "Vẻ đẹp 4.0". MV xoay quanh đề tài phẫu thuật thẩm mỹ khiến nhiều người tò mò.

Bên cạnh nhân vật chính là Hà Hồ, cô còn mời thêm đàn em thân thiết cùng quay MV như BB Trần, Minh Dự, Hải Triều, Duy Khánh... Dàn khách mời là diễn viên hài nổi tiếng là điểm nhấn khiến khán giả chú ý. Tuy nhiên, vì "ém hàng", Hồ Ngọc Hà chia sẻ bức ảnh chụp chung cùng ba diễn viên và che mặt lại chỉ đề lộ đôi môi.

Chia sẻ bức ảnh này trên trang cá nhân, bà mẹ một con hỏi fan: "Nhìn môi đoán các mĩ nữ sẽ xuất hiện cùng Hà đêm nay nào".

Hồ Ngọc Hà khoe cười không ngậm được miệng cả tối vì suy đoán của cư dân mạng

Ấy thế nhưng, chẳng hiểu cư dân mạng nhìn thế nào lại đoán đây là ba người đẹp vướng "duyên nợ" với nữ hoàng giải trí là Đàm Thu Trang, Bé Heo (Minh Hằng), Lệ Quyên. Tuy nhiên, số khác lại cho rằng, người này chỉ thích "cà khịa" mà thôi dù biết rõ ba diễn viên đóng cùng Hồ Ngọc Hà là ai.

Bài viết này được chia sẻ rộng rãi trong một nhóm chuyên bàn chuyện hậu trường showbiz. Chẳng hiểu ai "mách" Hà Hồ và gửi cho cô bức ảnh chụp màn ảnh kia. Ngay sau đó, ca sĩ "Cả một trời thương nhớ" đăng tải lại trên trang cá nhân với lời chia sẻ cực hài hước: "Chắc tui chết với cộng đồng mạng. Cười không ngậm được miệng cả tối..."

Sợ bị cộng đồng mạng hiểu lầm muốn "ném đá vào mặt hồ đang yên ả", cô không quên nhắn nhủ fan: "Đọc cho vui nhá, không có ý gì".

Trên thực tế, ba "mĩ nữ" xuất hiện trong bức chụp chung với Hà Hồ là BB Trần, Hải Triều, Minh Dự.

Hồ Ngọc Hà khoe cười không ngậm được miệng cả tối vì suy đoán của cư dân mạng

 

Hồ Ngọc Hà khoe cười không ngậm được miệng cả tối vì suy đoán của cư dân mạng

 Đây mới là ba diễn viên hài xuất hiện trong bức ảnh được Hồ Ngọc Hà "che mặt".

Hà My

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm