Hồ Ngọc Hà bất ngờ tiết lộ câu chuyện đằng sau nghi vấn chèn ép Minh Hằng cách đây 2 năm

Emdep.vn - Sau 2 năm, Hà Hồ bất ngờ "đào xới" lại câu chuyện chèn ép Minh Hằng tưởng như đã "ngủ yên" trong quá khứ.

Sau 2 năm, Hồ Ngọc Hà bất ngờ lên tiếng về nghi vấn chèn ép Minh Hằng khi không nhận lời ngồi ghế HLV The Face 2017. Hành động của "nữ hoàng giải trí" khiến nhiều người tò mò về những gì cô tiết lộ sau hậu trường showbiz thị phi.

Hồ Ngọc Hà bất ngờ tiết lộ chuyện hậu trường sau scandal chèn ép Minh Hằng cách đây 2 năm

Sau 2 năm vướng ồn ào chèn ép Minh Hằng ngồi ghế nóng, Hà Hồ bất ngờ lên tiếng về sự việc.

Mở đầu bài viết, Hồ Ngọc Hà tâm sự, bất cứ công việc gì, ngành nghề gì cũng cần có sự yêu cầu đúng với năng lực và sự phù hợp để mang lại hiệu quả cao. Thậm chí, ngay cả khi đi du lịch cũng phải chọn người hợp gu thì mới vui

Theo Hà Hồ, điều quan trọng nhất chính là ai khi bị ai đàn áp một cách quá đáng thì 1 là gặp mặt hỏi thẳng, 2 là để yên đó và bản thân sẽ chứng minh cho họ biết họ đã sai khi nhìn nhận về mình.

"Đừng bao giờ nghe sự xúi giục tạo nên "chiến tranh" của những kẻ tà, xấu bụng rồi sau đó ôm hận muốn xin lỗi cũng khó mở lời", Hồ Ngọc Hà ẩn ý.

Hồ Ngọc Hà bất ngờ tiết lộ chuyện hậu trường sau scandal chèn ép Minh Hằng cách đây 2 năm

Bài viết của Hà Hồ gây chú ý cư dân mạng.

Ngay sau đó, cô cũng giải thích về nghi vấn chèn ép Minh Hằng cách đây 2 năm.

Lý do mà cô không nhận lời tham gia "Gương mặt thương hiệu 2017" là vì chất xám và thời gian đã dành hết cho mùa 1 nên cô không tự tin nhận tiếp.

"Đừng nói mình chèn ép đàn em vì mình đã từng hát với rất nhiều đàn em, từng làm The Face với Hương và Khuê cũng là đàn em, từng hợp tác với rapper Suboi khi cô ấy thậm chí chưa bao giờ đi hát. Thế nên, kết luận thông minh một chút đi. Vụ mà cứ cho Hà chèn ép là thế này, Hà không bao giờ nhận lời làm mùa 2 vì chất xám và thời gian đã dành cho mùa 1 nhiều rồi nên bản thân Hà không tự tin nhận tiếp", nữ ca sĩ lý giải.

Hồ Ngọc Hà bất ngờ tiết lộ chuyện hậu trường sau scandal chèn ép Minh Hằng cách đây 2 năm

Lý do mà Hồ Ngọc Hà không nhận lời tham gia là vì chất xám và thời gian đã dành hết cho mùa 1 nên cô không tự tin nhận tiếp.

Sau đó, cô đã đưa ra điều kiện cho bên nhà sản xuất: "Một là làm lại với ban giám khảo cũ để đưa ra những tình tiết mới. Hai là nếu muốn người mới làm thì hãy để họ làm, Hà sẽ làm khách mời cũng không sao", Hà Hồ chia sẻ.

Cuối cùng, cô kết luận "câu chuyện qua nhiều miệng thật hú hồn, nhưng mình làm điều đúng thì không có gì phải sợ. Chỉ có điều truyền thông cứ hay viết một chiều, dư luận cố tình bóp méo, ít khi tìm hiểu lý do tại sao mà đã đưa ra kết luận riết mình cũng quen rồi".

Hà My

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm