Hình ảnh hoàn toàn khác của BTV Thời sự Hoài Anh: Đóng phim, vào vai tội phạm chuyển ma túy

2018-05-19 15:00
- Diễn xuất của BTV Hoài Anh nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Luôn được nhớ đến như là một trong những Biên tập viên thời sự  được yêu thích nhất của VTV, thế nhưng không phải ai cũng biết cách đây 13 năm, Hoài Anh từng là diễn viên rất có triển vọng. 

Cô đã tham gia vào bộ phim truyền hình mang tên "Đô la trắng" của đạo diễn Trần Cảnh Côn (phát sóng cuối năm 2005). Ngay từ tập 1 bộ phim, BTV Hoài Anh đã xuất hiện trong vai một tên tội phạm thuộc đường dây vận chuyển ma tuý quốc tế. 

Để qua mặt lực lượng chức năng, cô pha ma tuý vào sữa bột cho một đứa bé uống để ngủ li bì, nhằm đóng giả thành một bà mẹ đang bồng con nhỏ. 

Sau khi bị phát hiện, BTV Hoài Anh đã có một màn diễn xuất dượt đuổi không khác gì phim hành động. Những cảnh quay tiếp theo, cô gái trẻ đối mặt với công an tại phòng lấy lời khai với những biểu cảm gương mặt vừa lo sợ, vừa ngoan cố. 

Cảnh quay ném đứa bé đang bế trên tay vào một nữ cảnh sát chìm mặc thường phục của BTV Hoài Anh cũng khiến nhiều người "lạnh người" vì sợ hãi. 

BTV Hoài Anh trong vai một tên tội phạm thuộc đường dây buôn ma tuý xuyên quốc tế 

Được biết, sau 13 năm kể từ ngày phát sóng bộ phim, BTV Hoài Anh đã có dịp hội ngộ với tài tử điện ảnh Lý Hùng - người cùng tham gia diễn xuất với cô trong "Đô la trắng" (vai cảnh sát). 

Ngoài Hoài Anh, Lý Hùng, "Đô la trắng" còn có sự góp mặt của rất nhiều cái tên đình đám khác như Helen Thanh Đào, diễn viên Trung Dũng, ca sĩ Nguyên Vũ, siêu mẫu Ngọc Thuý... 

Nội dung bộ phim là cuộc chiến chống ma tuý của cơ quan chức năng với các tổ chức buôn ma tuý xuyên quốc tế với rất nhiều tình tiết cam go, gay cấn. 

Ngoài "Đôla trắng", BTV Hoài Anh cũng từng tham gia đóng phim "Màu hoa nhớ" của đạo diễn Trần Hưng và cũng gây được nhiều ấn tượng tốt đẹp với khán giả. 

"Tôi khá thích thú khi được thử sức mình ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật, vì vậy tham gia đóng phim cũng là một trong những mong muốn của tôi. Nếu được các đạo diễn mời, tôi rất sẵn sàng ", nữ BTV xinh đẹp từng chia sẻ về việc đóng phim của mình. 

Hình ảnh hội ngộ của BTV Hoài Anh và Lý Hùng 

Theo Ý An/Trí thức trẻ

qc-epoint
loading...
qc-epoint