"Lột xác" ngoạn mục, không ai có thể nhận ra BTV Hoài Anh của bản tin Thời sự, nhìn tấm cuối chắc cỡ Hoa hậu Mỹ Linh cũng thua xa lơ xa lắc!

2017-09-23 18:19
- Vốn giữ gìn hình ảnh dịu dàng với lối trang điểm chuẩn mực vừa phải khi lên sóng VTV, lần đầu tiên BTV Hoài Anh xuất hiện trên sàn catwalk với vẻ quyến rũ khó cưỡng...

Dù không còn dẫn dắt bản tin Thời sự 19h nhưng BTV Hoài Anh vẫn để lại nhiều ấn tượng trong lòng hàng triệu khán giả cả nước. Tuy vậy, những ai vẫn thực sự quan tâm tới đời sống của nữ MC nói giọng miền nam có thể theo dõi cô trên Facebook.

Để chuẩn bị cho buổi trình diễn thời trang gây quỹ cho các em nhỏ mổ tim, các MC, BTV hot nhất VTV đã đến rất sớm và trang điểm vui vẻ phía hậu trường. Đặc biệt, sau khi đổi tông trang điểm không ai nhận ra BTV Hoài Anh giản dị ngày nào nữa. Nữ MC xinh đẹp khiến nhiều người sững sốt khi Hoài Anh thử nghiệm với kiểu trang điểm màu khói và "biến hoá" thành mỹ nhân quyến rũ ngay trên sân khấu.

Lột xác ngoạn mục, không ai có thể nhận ra BTV Hoài Anh của bản tin Thời sự, nhìn tấm cuối chắc cỡ Hoa hậu Mỹ Linh cũng thua xa lơ xa lắc!

Hoài Anh là BTV giọng miền Nam đầu tiên “giữ sóng” bản tin Thời sự 19h với vẻ dịu dàng đằm thắm

Trước giờ Hoài Anh luôn trung thành phong cách thanh lịch

Nhan sắc khác lạ, mới mẻ của Hoài Anh tại event tối qua.

Nữ MC cực kì phù hợp với kiểu trang điểm này.

Một chút lôi cuốn, một chút bí ẩn.

BTV Hoài Anh trên sà catwalk chuyên nghiệp

Thần thái của nữ MC sinh năm 1980 không hề thua kém bất kì người mẫu nào

Hoài Anh rất sành điệu và cuốn hút với phong cách này

Vẻ quyến rũ của Hoài Anh không ai có thể phủ nhận

Hình ảnh này của Hoài Anh khiến nhiều người cho rằng "bà mẹ một con" còn sở hữu nhan sắc ăn đứt hàng loạt các Hoa hậu hiện nay.
(Theo iamanh/Thethaovaxahoi.vn)
 
qc-epoint
loading...
qc-epoint