Hết Quế Vân lại đến chị gái song sinh khẳng định Nam Em vẫn còn trinh

Emdep.vn - Trước nghi vấn Nam Em mang thai vì thân hình mập mạp, Nam Anh - chị gái sinh đôi của cô đã lên tiếng.

Xuất hiện trong sự kiện thời trang vừa qua, Nam Em lại tiếp tục thu hút sự chú ý với thân hình mập mạp, phì nhiêu.

Trước đó, Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long cũng xuất hiện tại thảm đỏ chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 hồi tháng 9/2018 với vóc dáng "phát phì". Thời điểm đó, lý giải về việc tăng tới 8kg, mỹ nhân họ Nguyễn cho biết nguyên nhân do cô ăn uống thả phanh.  

 Thân hình mũm mĩm hiện tại của Nam Em.  

Trong buổi đi nhận nút bạc Youtube, Nam Em lại gây chú ý với vòng 2 nhô to bất thường. Thậm chí, một số người còn đặt nghi vấn cô nàng đang mang thai.

Giữa lúc thông tin trái chiều lan truyền, mới đây chị gái sinh đôi của Nam Em - Nam Anh lên tiếng phủ nhận. Học trò của Thanh Hằng khẳng định em gái cô vẫn còn là con gái nên không có chuyện mang bầu được.  

"Em xin xác nhận cái điều này là hoàn toàn không có. Bà Nam Em bả còn con gái làm sao có bầu được quý vị ơi", Nam Anh lên tiếng. 

 Nam Anh - chị gái sinh đôi với Nam Em khẳng định em gái mình vẫn là con gái.  

Lời chia sẻ của Nam Anh nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía dư luận. Trước đó, Quế Vân cũng từng khẳng định Nam Em còn... trinh sau lùm xùm tình cảm với Trường Giang. 

"Có thể cả nước này sẽ không biết về Nam Em nhưng tôi là người rõ nhất. Chương trình này phải nói thật và tôi cũng muốn nói thật. Nam Em là một cô gái vẫn còn trinh trắng, chưa từng trải qua một người đàn ông nào về thể xác.  

Sau 2 năm tôi từng sống, từng ở chung và chứng kiến Nam Em chưa bao giờ đi quá giới hạn cầm tay với bất cứ người đàn ông nào. Tại sao Nam Em muốn tự tử ở Đà Nẵng? Đó là bởi đêm hôm đó Trường Giang muốn có được Nam Em. Nhưng cô ấy quyết giữ vì không tin tưởng bất cứ người đàn ông nào trong xã hội.  

Nam Em luôn sợ phải trao sự trinh trắng ấy cho một người đàn ông khi không có niềm tin. Trường Giang cho Nam Em niềm tin nhưng từng đó vẫn chưa đủ. Chính vì vậy Nam Em không thể giành cho anh ta điều quan trọng nhất. Vì thế Trường Giang đã bỏ đi", Quế Vân từng gây bão mạng với phát ngôn về Nam Em.

Quế Vân từng khẳng định Nam Em còn trinh.

Hà My

Tags : Từ khóa

Xem thêm