Hậu ly hôn, Brad Pitt “say nắng” bản sao thời trẻ của Angelina Jolie?

Emdep.vn - Sau khi chia tay, ông bố 6 con được là có tình cảm với nữ diễn viên Ella Purnell, bản sao thời trẻ của Angelina Jolie.

Brad Pitt đã không hẹn hò với ai kể từ cuộc chia ly đầy nước mắt của mình với Angelina Jolie cách đây 1 năm. Nhưng mới đây, tờ In Touch đã tiết lộ rằng Brad Pitt gần đây đang để mắt tới nữ diễn viên 21 tuổi người Anh Ella Purnell. Ella Purnell được cho là bản sao thời trẻ của Angelina Jolie do ngoại hình khá giống với “người đàn bà đẹp”. Không những thế, Ella Purnell cũng chính là người đóng phiên bản thời trẻ của Angelina trong 'Maleficent' năm 2014.

Hậu ly hôn, Brad Pitt “say nắng” bản sao thời trẻ của Angelina Jolie?

"Anh ấy thực sự đã bị mê hoặc," nguồn tin nói với tờ In Touch. Có thể vì như vậy nên Brad đã mời Ella tham gia bộ phim "Sweetbitter" của mình. "Brad đã rất ấn tượng với Ella. Anh ấy thực sự đã phải lòng cô ấy", nguồn tin cho biết. Và có vẻ như cảm xúc của họ đồng điệu với nhau. “Ella cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được Brad để ý. Cô ấy luôn nói với bạn bè rằng Brad luôn là ngôi sao số 1 trong lòng cô ấy", nguồn tin cho biết.

Brad Pitt và Angelina Jolie

Cận cảnh vẻ đẹp ngọt ngào "hao hao Angelina Jolie thời trẻ" của Ella Purnell.

Trái với chuyện tình đang chớm nở của Brad và Ella thì Angelina cảm thấy rất tức giận khi nhận thấy sự quan tâm của Brad với Ella và vai diễn của cô trong Sweetbitter. Angelina cũng không hài lòng về sự khác biệt tuổi tác giữa họ.

"Cô ấy cảm thấy rất khó chịu khi Brad cảm nắng với bản sao thời trẻ của mình. Ella chỉ lớn hơn con trai đầu lòng Maddox của họ 5 tuổi”, nguồn tin cho biết.

Nguồn tin cũng cho biết thêm rằng, Brad chú ý đến Ella không chỉ vì vẻ về ngoài mà còn ở tình tình hóm hỉnh, hài hước và khả năng diễn xuất đáng nể của cô.

Quỳnh Trang/Theo Hollywoodlife

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm