Hành trình 20 năm 'thay da đổi thịt' của Phi Thanh Vân

2017-02-12 09:30
- 15 tuổi, 'nữ hoàng dao kéo' đã sửa mũi lần đầu tiên; 19 tuổi, cô phẫu thuật nâng ngực để có vòng một đẫy đà hơn.

  

  Phi Thanh Vân năm 14 tuổi có khuôn mặt trái xoan, nước da ngăm và vóc dáng gầy gò.    

  

Năm 1997, Phi Thanh Vân gặp tai nạn nên phải phẫu thuật nắn lại mũi. Đây là lần đầu tiên cô đụng dao kéo.    

  Cô tiếp tục thực hiện phẫu thuật nâng ngực khi mới 19 tuổi. Cô chia sẻ, ban đầu, mẹ không đồng ý để cô làm phẫu thuật, Phi Thanh Vân đã tuyệt thực để mẹ xuôi lòng. Ca phẫu thuật đã khiến cô đau tới mức phải nằm bất động 3 ngày. Số tiền mà cô bỏ ra để nâng ngực thời điểm đó lên tới 5 cây vàng.    

  Tiếp đó, cô dành hai năm để nhuộm nâu da. Để có làn da mới, Phi Thanh Vân chia sẻ cô đã phơi nắng một tiếng ở hồ bơi hoặc bãi biển hàng ngày trong thời gian dài, đồng thời sử dụng các loại mỹ phẩm nhuộm da.    

  Tự nhận mình có 'hàm răng tranh nhau làm tổ trưởng', Phi Thanh Vân phải mất một thời gian khá dài để chỉnh sửa.    

  Đôi mắt "nguyên bản" của Phi Thanh Vân là một mí, rất nhỏ. Cô thực hiện ca tiểu phẫu cắt mí trong vòng 45 phút với chi phí 5 triệu đồng. Đôi mắt hiện tại của Phi Thanh Vân to, tròn hơn so với trước đây, nhờ phẫu thuật thẩm mỹ và một phần nhờ kỹ thuật trang điểm.    

  Năm 2013, nữ diễn viên bất ngờ xuất hiện với làn da trắng muốt. Phi Thanh Vân cho biết, cô đã kiên trì tắm trắng trong suốt hai năm để có được nước da mới, đồng thời, tích cực giảm cân để vóc dáng thon gọn hơn.    

  Cuối năm 2015, Phi Thanh Vân lại một lần nữa phẫu thuật mũi vì chiếc mũi cũ đã 'quá hạn sử dụng'.    

Phi Thanh Vân

  Một năm sau khi sinh con trai đầu lòng, Phi Thanh Vân đã tập luyện và ăn kiêng nghiêm ngặt để giảm 30 kg, lấy lại vóc dáng thon gọn.    

(Theo Ngôi sao)

qc-mypoint