Bảo Duy khẳng định sự thật sốc về Phi Thanh Vân

2017-02-06 14:26
- Trả lời Báo Đất Việt, Bảo Duy cho biết, ngày đến với nhau, Phi Thanh Vân chỉ có 150 triệu cùng công ty thu nhập nhỏ lẻ.

Ngày 5/2, việc Phi Thanh Vân chia sẻ thông tin Bảo Duy có những hành động đập phá đồ đạc, dọa đốt nhà để được gặp con đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng. 

Theo hình ảnh “Nữ hoàng dao kéo” đăng tải, Bảo Duy đã dùng thanh kiếm Nhật dài, đập phá rất nhiều đồ dùng sinh hoạt khắp căn nhà hai người từng sinh sống. Thậm chí, tấm ảnh cưới trước kia cũng bị ông bố trẻ tháo xuống dẫm nát. 

 Hình ảnh Phi Thanh Vân đăng tải. 

Thể hiện sự hoảng sợ trước cơn điên của chồng và nỗi ân hận vì chạy theo cuộc tình mù quáng, Phi Thanh Vân chia sẻ trên trang cá nhân: 

“Đêm 30 tết kinh hoàng nhất trong cuộc đời Vân. Ôm chặt con trai đang sốt cao, hai mẹ con cùng khóc! Mình khóc trong đau khổ vật vã chỉ biết trách mình vì yêu mù quáng mà không nghe lời can ngăn của bố mẹ ngày xưa! Hối hận thì cũng đã quá muộn màng. Bố mẹ chua xót nhìn con gái và cháu yêu bất lực!”. 

Bên cạnh đó, trong phần bình luận, “Nữ hoàng dao kéo” còn xác nhận thông tin, do Bảo Duy sử dụng ma túy đá nên mới có những hành động khùng điên như vậy. 

Bảo Duy và Phi Thanh Vân

 Phi Thanh Vân xác nhận tin Bảo Duy chơi mai túy đá. 

Liên lạc với Bảo Duy để xác minh, chồng cũ Phi Thanh Vân cho biết, việc anh đập phá đồ đạc là có thật. Nhưng tất cả cũng chỉ vì anh quá lo cho con. 

“Duy tạo tất cả áp lực, tìm đủ mọi cách để kéo con về những không có tác dụng, trong khi con đang bệnh như thế. Vậy thử hỏi là một người cha làm sao mà chịu đựng nổi.”, ông bố trẻ chia sẻ. 

Nhưng với thông tin sử dụng ma túy đá, Bảo Duy lại kịch liệt phủ nhận. 

Anh cho biết: “Việc Duy sử dụng ma túy đá là sai hoàn toàn. Vân cố tính bịa đặt. Cô còn cố tình gửi tin nhắn “Cả tháng anh ăn chơi vũ trường trắc táng”. Đó chỉ là điều Vân nói thôi, Duy không hề xác nhận thông tin ấy”. 

Bên cạnh đó, đứng trước những ý kiến cho rằng mình ăn bám, dựa hơi Phi Thanh Vân, Bảo Duy khẳng định những người nhận xét như vậy là quá bất công cho anh. 

Theo chàng trai sinh năm 1984, khi đến với nhau, Phi Thanh Vân chỉ có 150 triệu cùng công ty với thu nhập lẻ tẻ. 

Khẳng định Phi Thanh Vân có được nguồn thu từ 1 đến 2 tỷ như hiện nay, phần lớn là nhờ công của mình, Bảo Duy cho biết: 

“Duy là người thuyết phục hết tất cả các đại lý hiện giờ cho Vân. 90% đại lý của công ty là từ Duy ra. Toàn bộ doanh thu từ 1 đến 2 tỷ hiện giờ của Vân thì hết 90% là do công của Duy. Vậy tại sao bây giờ Duy lại mang tiếng bám váy đàn bà như thế? Thật là bất công.”. 

Qua đó, công chúng có thể thấy, nếu trước Bảo Duy luôn dành những lời tốt đẹp khi nói về Phi Thanh Vân, thì xem ra trước những động thái công kích của vợ cũ, chàng trai sinh 1984 cũng đang dần có những đòn đáp trả lại của riêng mình. 

Tiết lộ những mặt tối của cuộc hôn nhân kéo dài 2 năm, khẳng định “Nữ hoàng dao kéo” nhiều lúc cư xử như người điên, Bảo Duy chia sẻ: 

“Từ ngày yêu Vân, Duy chịu rất nhiều áp lực. Nếu Duy kể hết tất cả mọi chuyện, từ lúc yêu Vân như thế nào, lừa dối dư luận như thế nào, tất cả mọi chuyện sẽ được phơi bày, nhưng Duy không muốn đẩy sự việc đi quá xa. 

Từ lúc yêu Vân Duy trở thành một con người khác, một con người luôn đi lừa dối hết tất cả mọi người. Duy phải chịu đựng mọi thứ, những lúc Vân say, những lúc Vân khó tính, không khác gì một người điên khùng. Duy chịu đựng rất là nhiều”. 

(Theo Báo Đất Việt)