Goo Hye Sun tố cáo chồng ngoại tình với bạn diễn, có ảnh ở khách sạn

2019-09-04 14:00
- Nữ diễn viên "Vườn sao băng" đáp trả khi trang Dispatch tung đoạn tin nhắn khẳng định cô đã nói dối. Goo Hye Sun nghi ngờ chồng cô Ahn Jae Hyun đã ngoại tình với bạn diễn.

Ngày 4/9, trang Dispatch tung bài độc quyền trong đó có các tin nhắn giữa nữ diễn viên Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun. Theo đó, Goo Hye Sun đã nói dối nhiều sự kiện.  

Theo Dispatch , hôn nhân của cặp đôi vẫn ngọt ngào cho đến ngày 1/9/2018. Cả hai nhắn cho nhau những tin tình cảm như "Anh yêu em". Trong các tin nhắn bằng chứng, Goo Hye Sun nhiều lần trách móc chồng vì để cô ở nhà một mình mà đi đóng phim. Ahn Jae Hyun phải xin lỗi và dỗ dành vợ. Việc xa chồng khiến Goo Hye Sun cảm thấy cô đơn, khó chịu.  

Đến ngày sinh nhật của Ahn Jae Hyun 1/7/2019, Goo Hye Sun cho biết cô dậy từ sớm nấu canh mừng sinh nhật chồng nhưng anh chỉ ăn vài miếng và ra ngoài. Nữ diễn viên tức giận khi thấy hình ảnh Ahn Jae Hyun vui vẻ liên hoan với các cô gái sau đó.  

Theo Dispatch , sự thực là Ahn Jae Hyun đã ăn gần hết món mà Goo Hye Sun nấu và còn gửi tin nhắn cảm ơn vợ.     

   Dispatch cho rằng Goo Hye Sun đã nói dối và phản ứng thái quá trong nhiều sự việc.     

Trước bài báo của Dispatch , nữ diễn viên Vườn sao băng phản pháo: "Ahn Jae Hyun đã đổi điện thoại ba lần trong năm nay. Lý do chính xác cho việc chúng tôi ly hôn là vì Ahn Jae Hyun ngoại tình".  

"Tôi đã nghe có nhiều tin đồn về việc anh ta có tình cảm với một nữ diễn viên đang quay chung. Trái tim của tôi hỗn loạn và không biết liệu có thể tin tưởng vào Ahn Jae Hyun được nữa hay không. Tôi đau lòng khi nhận ra người không thèm nhắn tin hay gọi điện cho tôi lại mỉm cười khi nhận tin nhắn từ diễn viên khác. Vì vậy, tôi cần thời gian để sắp xếp lại cảm xúc của mình", Goo Hye Sun chia sẻ trên trang Instagram.  

Sau đó, nữ diễn viên bổ sung: "Tôi tìm thấy một bức ảnh anh ấy và cô diễn viên đó ở khách sạn. Họ mặc áo choàng tắm và đang ăn bữa nhẹ. Chứng cứ ở trong máy tính của Jae Hyun và tôi sẽ trình lên tòa án".  

Trước đó, nữ diễn viên cũng đưa ra bản danh sách những điều mà Ahn Jae Hyun phải tuân theo khi ở nhà, ví dụ như không được hành hung khi say rượu, phải gọn gàng, sạch sẽ, phải cho mèo ăn và về trước 23h.  

Nữ diễn viên cũng khẳng định không muốn ly hôn vì Ahn Jae Hyun muốn giữ con mèo mà họ đang nuôi. Mới đây, Goo Hye Sun cũng tuyên bố tạm dừng hoạt động nghệ thuật để tiếp tục học hành.     

   Goo Hye Sun đáp trả rằng chồng đã ngoại tình với bạn diễn. Thậm chí, nữ diễn viên còn nhiều lần đến nhà của cặp đôi.     

Trong khi vợ liên tục công kích trên mạng xã hội, Ahn Jae Hyun lặng lẽ gia nhập đoàn làm phim People With Flaws của đài MBC .  

Goo Hye Sun và người chồng kém 3 tuổi Ahn Jae Huyn kết hôn vào tháng 5/2016. Hai người nên duyên sau khi hợp tác trong bộ phim Blood . Hôm 18/8, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Vườn sao băng gây bất ngờ khi tiết lộ chuyện chồng cô là Anh Jae Hyun muốn ly hôn.  

Cô cũng chia sẻ ảnh chụp màn hình tin nhắn giữa 2 vợ chồng. Trong đó, diễn viên sinh năm 1984 yêu cầu chồng trẻ trả tiền nhà và xin lỗi mẹ cô.  

Thông qua luật sư, nữ diễn viên tố cáo Jae Hyun thường xuyên gọi điện nói chuyện thân mật với nhiều phụ nữ khi say xỉn. Sau đó, nam diễn viên đã viết bức tâm thư dài trên trang cá nhân chia sẻ về việc anh bị trầm cảm và căng thẳng trong quá trình chung sống với Goo Hye Sun.     

Theo Zing

qc-mypoint