Goo Hye Sun bị chỉ trích nặng nề khi phát hành album mới hậu ồn ào ly hôn

2020-09-03 20:00
- Goo Hye Sun nhận nhiều phản hồi tiêu cực từ người hâm mộ khi ra mắt album mới.

Vào ngày 2/9, Goo Hye Sun đã phát hành album piano mới “Breath: 3” trên nhiều trang web xếp hạng âm nhạc khác nhau. Album gồm 10 ca khúc với ca khúc chủ đề chính là “For the new lover”.

Tuy nhiên, một số cư dân mạng đang chỉ trích nặng nề nữ diễn viên và một số người đang đánh giá thấp album của cô trên các cổng thông tin âm nhạc.

Goo Hye Sun bị chỉ trích nặng nề khi phát hành album mới

Những cư dân mạng này dường như là fan của chồng cũ của cô, Ahn Jae Hyun, vì họ cho rằng Goo Hye Sun đã ảnh hưởng tiêu cực đến sự nghiệp của nam diễn viên. Cư dân mạng bình luận: “Tôi cảm thấy thật tội nghiệp cho Ahn Jae Hyun", “Cô ấy thật bẩn thỉu”, “Những người đang che chắn cho cô ấy đều đã ly hôn đúng không?”, “Tôi hy vọng Ahn Jae Hyun có thể xả hơi”.

Người hâm mộ của Goo Hye Sun đã chống lại những bình luận tiêu cực này và yêu cầu những người bình luận ác ý ngừng bình luận. Những người hâm mộ này phản bác lại bằng cách nói rằng: “Nếu bạn không thích cô ấy, hãy đừng chú ý đến cô ấy. Những người này đang đưa ra những bình luận ác ý”, “những người bình luận ác ý này sẽ bị kiện, đó là lúc họ sẽ yêu cầu được ân xá”, và “Những người này hành động như Ahn Jae Hyun”.

Trong khi đó, Goo Hye Sun tiếp tục các hoạt động quảng bá cho ablum mới và nhiều hoạt động khác nhau trước khi tham dự Liên hoan phim hoạt hình quốc tế Bucheon 2020 với tư cách là giám khảo cuộc thi.

Ngọc Huyền – Theo allkpop

Đoán độ tuổi đẹp nhất trong cuộc đời của 12 con giáp