Goo Hye Sun tiết lộ đã giảm 14kg sau khi ly hôn

2020-08-20 06:00
- Nữ diễn viên kiêm đạo diễn Goo Hye Sun đã tiết lộ tình trạng hiện tại sau khi ly hôn.

Vào ngày 18/8, Goo Hye Sun đã đăng nhiều hình ảnh và video khác nhau trên Instagram với dòng chữ “MIMI Entertainment?? Công ty có sự kiện tốt nhất”

Nữ diễn viên tiết lộ rằng cô sẽ là gương mặt trang bìa trên tạp chí giải trí Tenstar số ra tháng 9. Trong bộ ảnh này, "nàng cỏ" xinh đẹp và rạng rỡ. 

Goo Hye Sun tiết lộ đã giảm 14kg sau khi ly hôn

Và cô tiết lộ đã giảm 14kg sau khi ly hôn.

Goo Hye Sun đã ký hợp đồng với MIMI Entertainment vào tháng trước và sẽ phát hành album nhạc piano mới mang tên “Breath 3” vào tháng 9.

Trước đó, Goo Hye Sun đã tiết lộ trong một cuộc họp báo: “Tôi nghĩ rằng tôi đã khỏe mạnh hơn khi tăng cân một chút nhưng sau đó khi đầu gối bắt đầu đau tôi quyết định giảm cân. Tôi muốn gặp gỡ người hâm mộ với một diện mạo mới nên tôi đã tập thể dục và cũng uống thuốc bổ sung và thực hiện chế độ ăn kiêng”.

Goo Hye Sun tiết lộ đã giảm 14kg sau khi ly hôn

Sau đó, diễn viên sinh năm 1984 tiết lộ trong cuộc phỏng vấn với tạp chí rằng cô đã giảm được 14kg. Cô nói: “Tôi đã nỗ lực rất nhiều để lấy lại vóc dáng trước đây. Tôi không thích nghỉ ngơi nhưng tôi nghĩ rằng mình đã trở nên lười biếng trong một thời gian dài. Vì vậy, tôi cố gắng thực hiện các hoạt động khác ngoại trừ thời gian ngủ”. 

Cũng trên tạp chí, người đẹp 35 tuổi tiết lộ cảm xúc của mình về vụ ly hôn gần đây. Cô nói: “Tôi mong mọi người ủng hộ. Có nhiều người nghĩ rằng những người ly hôn là không hạnh phúc nhưng tôi nghĩ khác. Nếu hôn nhân là mộng tưởng tràn đầy hy vọng, thì tôi tin rằng ly hôn là hiện thực. Tôi muốn biến cuộc sống của mình trở nên hoàn hảo và bây giờ tôi có đủ can đảm để làm điều đó”.

Goo Hye Sun tiết lộ đã giảm 14kg sau khi ly hôn

Goo Hye Sun cũng tiết lộ thêm: “Tôi muốn tạo ra tác phẩm nghệ thuật nhưng tôi đang tạo ra âm nhạc thời đại mới. Tôi sẽ sớm gặp gỡ người hâm mộ của mình sau khi tôi phát hành album âm nhạc này”.

Ngọc Huyền – Theo allkpop