Goo Hye Sun tiết lộ chồng trẻ muốn ly hôn vì ngực vợ không hấp dẫn

Emdep.vn - Sau khi Ahn Jae Hyun lên tiếng thanh minh, Goo Hye Sun nhanh chóng phản bác lại lời nói của chồng. Cô tiết lộ nam diễn viên muốn ly hôn vì ngực vợ không gợi cảm, hấp dẫn.

Tối 21/8, sau 3 ngày giữ im lặng, Ahn Jae Hyun lần đầu tiên lên tiếng về việc ly hôn với Goo Hye Sun. Nam diễn viên khẳng định bản thân không có lỗi và nữ diễn viên Boys Over Flowers đang "bóp méo sự thật".  

Ngay sau đó, Goo Hye Sun đã phản bác lại phát ngôn của chồng. Thông qua mạng xã hội, nữ diễn viên 35 tuổi khẳng định chính Ahn Jae Hyun là người đã chê bai và ruồng rẫy vợ.   

"Khi tôi hỏi, anh ta nói rằng tôi không gợi cảm, ngực của tôi cũng không gợi cảm. Chồng tôi nói rằng chỉ muốn ly hôn mà thôi", Goo Hye Sun viết về nguyên nhân chia tay trên trang cá nhân.      

   Goo Hye Sun tiết lộ chồng trẻ chê ngực cô kém hấp dẫn.      

"Trong thời gian chung sống với chồng, khi bắt gặp một chương trình nơi những người đàn ông bàn tán về cuộc sống hôn nhân dần nguội lạnh, anh ta ngay lập tức mở to lên cho tôi nghe. Tôi sống như một bóng ma trong chính căn nhà của mình. Người con gái anh ta từng rất yêu thương giờ phải sống như một cái xác, thậm chí ngay cả lúc này", cô tiếp tục viết.   

Trước đó, Ahn Jae Hyun tiết lộ phải trả một khoản tiền cho Goo Hye Sun để cô đồng ý chia tay.   

Giải thích về khoản tiền này, nữ diễn viên cho biết đây là khoản tiền hai người đã làm từ thiện. "Thay vì tổ chức hôn lễ, chúng tôi thống nhất sẽ đem tiền đi làm từ thiện. Tuy nhiên, tất cả chi phí khi đó đều do tôi chi trả. Vì vậy, tôi yêu cầu Ahn Jae Hyun hoàn trả một nửa số tiền đó".  

Ngoài ra, cô tiết lộ các khoản sinh hoạt phí thường ngày đều do chính tay mình bỏ ra. Vì vậy, khi quyết định ly hôn, cô muốn đòi lại.   

"Chồng tôi hứa rằng sẽ chia cho tôi căn nhà ở Yongin nếu tôi đồng ý chia tay. Kể từ đó, anh ta liên tục ca bài ly hôn, ly hôn. Tôi đã làm gì sai cơ chứ?", nữ diễn viên chia sẻ thêm.      

   Nữ diễn viên cho biết khoản tiền làm từ thiện khi hai người kết hôn do một mình cô bỏ ra.     

Ngoài ra, nhiều nguồn tin cho rằng cặp sao tan vỡ vì Ahn Jae Hyun ngoại tình với nữ CEO của công ty. Nam diễn viên còn bị bắt gặp đi ăn mừng sinh nhật với 3 cô gái trẻ trong lúc vợ vắng mặt.   

Hiện, công chúng Hàn Quốc đang bày tỏ sự đồng tình, ủng hộ với Goo Hye Sun. Ahn Jae Hyun chịu nhiều chỉ trích nặng nề. Nhiều người còn cho rằng vì Ahn Jae Hyun là bạn thân của Jung Joon Young nên việc nam diễn viên phản bội vợ không đáng ngạc nhiên.      

Theo Zing

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm