Diện suit bảnh bao nhưng Trấn Thành, Ngô Kiến Huy và Trường Giang lại bị ví với cột đèn giao thông và '3 cô gái thám tử'

Emdep.vn - Ngay cả Nhã Phương và rất nhiều đồng nghiệp của 3 nam nghệ sĩ cũng phải ngạc nhiên về 3 bộ vest màu siêu nổi này!

Mới đây, Ngô Kiến Huy vừa chia sẻ ảnh chụp cùng MC Trấn Thành và Trường Giang với backdrop của Thách thức danh hài để thông báo về mùa mới của gameshow khá ăn khách này. Tuy nhiên thay vì quan tâm đến chương trình, mọi sự chú ý lại đổ dồn về 3 bộ suit màu siêu nổi của 3 nam nghệ sĩ bởi không khác gì... cột đèn giao thông.  

 Trấn Thành màu đỏ, Ngô Kiến Huy màu vàng, Trường Giang màu xanh. Ai cũng bảnh bao, tóc tai vuốt vuốt các thứ nhưng chờ đã, cái thứ tự: đỏ - vàng - xanh này gợi liên tưởng đến thứ gì nhỉ? Chính là cột đèn giao thông!  

Nhã Phương chỉ biết than trời về bộ đồ của chồng còn Xuân Lan, Lê Giang, Midu, Jun Phạm cùng cho rằng đây là concept đèn giao thông.  

 Diện suit bảnh bao nhưng Trấn Thành, Ngô Kiến Huy và Trường Giang lại bị ví với cột đèn giao thông và '3 cô gái thám tử'

Không những vậy, các fan còn so sánh host của chương trình cùng 2 giám khảo giống 3 cô gái thám tử trong phim hoạt hình Totally Spies. Cũng đúng thôi, ngoài bộ trang phục "chuẩn màu" đến vậy thì ngay cả màu tóc cũng 1 người đen, 1 người nâu, 1 người vàng thật kia kìa!   

Buu 

Theo Vietnamnet  

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm