Goo Hara “tuyên chiến” với antifan chuyên "ném đá", bình luận ác ý

Emdep.vn - Vào cuối tháng 5, nữ ca sỹ Goo Hara, cựu thành viên của nhóm nhạc nữ KARA, đã được tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh tại nhà sau nỗ lực tự sát.

Nữ ca sỹ 28 tuổi sau đó được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Cô vẫn bất tỉnh trong suốt 2 ngày. Sau khi tỉnh lại vào ngày 28 tháng 5, nữ ca sỹ nói lời xin lỗi với gia đình và những người hâm mộ luôn tin tưởng và ủng hộ cô. Sau khi xuất viện, có thông tin cho rằng Hara đang tĩnh dưỡng tại nhà của cô ở Nhật Bản.

Hôm qua, nữ ca sỹ đã đăng tải hình ảnh đầu tiên của cô sau khi xuất viện. Goo Hara vui mừng thông báo với người hâm mộ rằng tình trạng sức khỏe của cô hiện tại đã ổn định.

Goo Hara “tuyên chiến” với antifan chuyên ném đá, bình luận ác ý

Trong bài đăng thứ hai của mình, nữ ca sĩ tiếp tục cảm ơn người hâm mộ của mình vì đã ủng hộ và động viên cô. “Cảm ơn và xin lỗi các bạn. Tôi sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ hơn nữa”, Goo Hara viết.  

Sau đó, cô cũng đăng tải trạng thái khác, chia sẻ rằng cô sẽ có hành động pháp lý, chống lại những antifan bình luận ác ý.

Goo Hara “tuyên chiến” với antifan chuyên ném đá, bình luận ác ý

“Tôi sẽ có hành động pháp lý chống lại những bình luận ác ý. Tôi sẽ không dễ dãi với những bình luận mang tính chất “gạch đá” như thế này nữa đâu”, cô ấy đã viết.

“Người nổi tiếng không phải là người sinh ra đã có được mọi thứ (mà không cần cố gắng). Hơn nữa, chúng tôi có có quyền giữ kín cuộc sống riêng tư của mình. Tôi đang rất đau khổ nhưng không thể chia sẻ nỗi đau mà tôi phải trải qua với gia đình và bạn bè. Các bạn là người bình thường, các bạn có quyền tự do thể hiện cảm xúc của bản thân và tôi không hiểu sao các bạn lại có thể đưa ra những bình luận ác ý như vậy”, Goo Hara viết.

Nhiều người tin rằng Goo Hara đã bị khủng hoảng tâm lý nặng nề sau khi bạn trai cũ của cô- nhà tạo mẫu tóc Choi Jong Beom tống tiền cô bằng clip sex của họ. Vào thời điểm đó, nhiều cư dân mạng đã chỉ trích, “ném đá” Hara mặc dù cô là nạn nhân sau những hành động của Jong Beom.

Quỳnh Trang/Theo Toogle

 

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm