Fan 'rụng tim' khi biết tin mỹ nam Lee Jun Ki đã hẹn hò bí mật gần 1 năm nay

Emdep.vn - Thông tin nam diễn viên “Tứ đại gia si tình” đã hẹn hò bí mật với đồng nghiệp Jeon Hye Bin gần 1 năm nay khiến fan “ngã ngửa”.

Các phương tiện truyền thông xứ Hàn cho rằng, mỹ nam Lee Jun Ki và diễn viên Jeon Hye Bin đã hẹn hò suốt 1 năm nay. Hai người thường hẹn hò bí mật tại biệt thự Jeon Hye Bin và dành những dịp đặc biệt ở bên nhau. Cặp đôi cũng bị bắt gặp ở bên nhau trong dịp đầu năm mới.

Fan “rụng tim” khi biết tin mỹ nam Lee Jun Ki đã hẹn hò bí mật gần 1 năm nay

Cặp đôi cùng xuất hiện trong bộ phim "Gunman in Chosun" và những cảnh tình tứ của trong phim của họ làm dấy lên tin đồn “phim giả tình thật” trong suốt thời gian dài.

Lee Jun Ki và Jeon Hye Bin từng có những cử chỉ thân thiết khi xuất hiện cùng nhau nhưng cặp đôi luôn dùng điệp khúc “chúng tôi chỉ là bạn” để đáp trả dư luận.

Vào tháng Tám năm 2016, các fan đã bắt gặp 2 người đeo 2 chiếc vòng cổ giống nhau, nhưng Namoo Actors- công ty quản lý của 2 diễn viên này đã khéo léo giải thích rằng đây là quà Lee Jun Ki nhận từ 1 người hâm mộ, còn Jeon Hye Bin đã tự mua nó.

Fan “rụng tim” khi biết tin mỹ nam Lee Jun Ki đã hẹn hò bí mật gần 1 năm nay

Cả hai đã bị fan "soi" khi đeo 2 chiếc vòng cổ giống nhau vào tháng 8 năm 2016.

Mới đây, trang tin Dispatch cũng cho đăng tải những bức ảnh chứng minh rằng mỹ nam “Người tình ánh trăng” và Jeon Hye Bin đang hẹn hò bí mật.

Fan “rụng tim” khi biết tin mỹ nam Lee Jun Ki đã hẹn hò bí mật gần 1 năm nay

Fan “rụng tim” khi biết tin mỹ nam Lee Jun Ki đã hẹn hò bí mật gần 1 năm nay

Lee Jun Ki hẹn hò

Trước tin đồn hẹn hò của 2 diễn viên, công ty Namoo Actors - công ty quản lý của 2 diễn viên đã đưa ra tuyên bố như sau:

"Lee Jun Ki và Jeon Hye Bin đã gặp nhau khi cùng đóng một bộ phim năm 2014 và đã trở thành bạn tốt của nhau. Sau đó, họ vấp phải rất nhiều tin đồn hẹn hò nhưng cả hai vẫn chỉ đơn giản là bạn thân. Khoảng giữa năm 2016, tình cảm của họ tiến xa hơn và cả hai đã quyết định tìm hiểu nhau một cách nghiêm túc. Mong các bạn hãy yêu mến và ủng hộ họ. Cảm ơn các bạn.

Khi biết được thông tin về chuyện tình của Lee Jun Ki, rất nhiều fan đã chúc mừng mỹ nam đã “thoát ế” và mong 2 diễn viên sẽ sớm về một nhà trong một ngày không xa nữa.

Quỳnh Trang/Theo Koreaboo

Tags : Từ khóaXem thêm