Fan phát sốt vì hình ảnh Nhã Phương đến thăm Trường Giang ở trường quay

Emdep.vn - Sau khi xác nhận sinh con đầu lòng, Nhã Phương bất ngờ đến thăm ông xã khi đi quay show. Hình ảnh hai vợ chồng vui vẻ ngồi nói chuyện khiến nhiều người thích thú.

Mới đây, một người hâm mộ bất ngờ chia sẻ hình ảnh Nhã Phương đến thăm Trường Giang ở trường quay ngày 15/8 trên mạng xã hội gây chú ý.

Người này tiết lộ, nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" bất ngờ đến trường quay của chương trình "Giọng ải giọng ai" thăm hỏi ông xã.

Nhã Phương đến thăm chồng khi đi quay show. Hình ảnh hai vợ chồng ngồi nói chuyện, nắm tay ở hậu trường được chia sẻ trên mạng xã hội.

Trong ảnh, Nhã Phương diện set đồ trắng giản dị, vui vẻ ngồi nói chuyện, hỏi han tình hình của ông xã khi làm việc. Hình ảnh thân mật của hai vợ chồng khiến nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú và gửi lời chúc phúc tới cặp đôi.

 

Đầu tháng 8 vừa qua, Nhã Phương bất ngờ xác nhận thông tin sinh con trên mạng xã hội dù trước đó cô từng bị đồn đã bí mật sinh con vào đầu năm 2019.

Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, nữ diễn viên tâm sự: “Lúc đang yêu, mình thường làm theo ý của mình. Nhưng sau kết hôn, chuyện gì Nhã Phương cũng chia sẻ với chồng. Các cụ cũng nói thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn. Nhiều người nói cưới chồng cực lắm nhưng Nhã Phương lại rất may mắn. Phương chưa thấy bất kỳ điều gì cực hết. Bên nhà chồng và đặc biệt cha chồng luôn yêu quý Phương”.

Bà mẹ một con cũng tự nhận là người không đảm đang. Ngược lại, ông xã Trường Giang là người chuẩn bị đồ ăn, nấu nướng các món ăn cho vợ. Về phía danh hài, anh luôn dành lời có cánh cho bà xã.

Khi tham gia một sự kiện gần đây, Trường Giang không ngại nịnh vợ trên sóng truyền hình. Anh liên tục khen ngợi nhan sắc của Nhã Phương đồng thời khẳng định vợ không trang điểm vẫn rất xinh đẹp. 

Hà My

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm