Dù đã cố né nhưng Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh vẫn bị nghi đi chung, lần này còn có cả phụ huynh

Emdep.vn - Đã chia tay nhưng Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh liên tục bị nghi ngờ đi du lịch cùng nhau. Điều này khiến fan hi vọng rằng cặp đôi sẽ sớm tái hợp.

Sau khoảng thời gian dài bận rộn đi diễn, Bảo Anh dành thời gian cho gia đình. Mới đây, nữ ca sĩ "Như lời đồn" đang tải khoảnh khắc đi du lịch biển cùng mẹ. Cùng với thời điểm này, Hồ Quang Hiếu cũng đang tận hưởng kỳ nghỉ của mình. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như nhìn kỹ các bức hình giọng ca "Con bướm xuân" và Bảo Anh đăng tải có những điểm tương đồng rất đáng ngờ.  

Trong hình ảnh cắt ra từ video của Hồ Quang Hiếu với hình ảnh Bảo Anh bên mẹ có thể thấy thành bể bơi và ghế ngồi khá giống nhau. Không những vậy, ở một hình ảnh khác Bảo Anh dạo bước trên bờ biển, cảnh đồi núi phía sau cũng rất giống với khung cảnh trong video Hồ Quang Hiếu chia sẻ.  

  Thành bể bơi, ghế ngồi trong hai khoảnh khắc Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đăng tải có nhiều điểm tương đồng.  

Cảnh đồi núi phía sau hình ảnh này của Bảo Anh khá giống với khung cảnh Hồ Quang Hiếu chia sẻ.  

Trên trang cá nhân, cả Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đều tích cực "thả thính". Nữ ca sĩ viết: "Biết anh thích màu trời nên em đã bồi hồi chọn màu áo ... cam". Trong khi đó, Hồ Quang Hiếu chia sẻ: "Muốn bình yên thì lên chùa cầu chúc. Muốn hạnh phúc thì qua đây tìm tôi".  

Trước đó, cả hai cũng từng bị nghi ngờ đi du lịch Iceland và Hy Lạp cùng nhau. Hồ Quang Hiếu từng khẳng định sẽ không có chuyện tái hợp Bảo Anh. Nhưng với tần suất đi chung nhiều như thế này, nhiều fan dự đoán thời điểm cặp đôi quay lại với nhau sẽ không còn lâu nữa.  

Hồ Quang Hiếu thư thái tận hưởng kỳ nghỉ.  

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh khi còn mặn nồng.    

Theo Nld.com.vn

Tags : Từ khóaXem thêm