Đây là động thái đầu tiên của Hồ Quang Hiếu sau nghi vấn cưỡng hiếp, phê pha

Emdep.vn - Hành động đầu tiên của Hồ Quang Hiếu trên mạng xã hội sau scandal ồn ào khiến nhiều người tò mò.

Mấy ngày gần đây, scandal bị tố hiếp dâm của Hồ Quang Hiếu vẫn đang chấn động showbiz. Dù đại diện phía nam ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận việc có quen thân nhưng cô gái tên T.X. vẫn tiếp tục đăng đàn với nhiều hình ảnh được cho là Hồ Quang Hiếu đang "bay lắc" trong phòng kín.

Sự việc bắt nguồn từ cô gái tên T.X. đăng đàn tố Hồ Quang Hiếu dùng chất kích thích và có hành vi cưỡng dâm mình. Sự việc đẩy lên cao trào với nhiều tình huống bất ngờ khó đỡ khác. 

Đây là động thái đầu tiên của Hồ Quang Hiếu sau nghi vấn cưỡng hiếp, phê pha

Hồ Quang Hiếu sau cơn bão scandal.

Sau khi cơn bão scandal dần lắng, mới đây, giọng ca "Con bướm xuân" đã chia sẻ dòng tâm trạng đầu tiên trên trang cá nhân: "Đang Sài Gòn nhưng đăng hình hồi bữa đi Đà Nẵng ấy thế mà tự dưng nhớ quê ở Ban Mê Thuộc kinh khủng. Tuy nhiên rốt cuộc giờ vẫn nằm chễm chệ trên chiếc giường ấm nệm êm đang ngủ còn chưa muốn dậy".  

Có thể thấy, dường như scandal không ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng tình cũ Bảo Anh. Hồ Quang Hiếu thoải mái tận hưởng cuộc sống và không mảy may quan tâm đến scandal ầm ĩ vừa qua trực tiếp liên quan đến mình.  

Đây là động thái đầu tiên của Hồ Quang Hiếu sau nghi vấn cưỡng hiếp, phê pha

Trong chương trình Nói đi ngại gì gần đây, giọng ca 8X chia sẻ về quan điểm tình yêu và những mối tình mình từng trải qua gây chú ý. Hồ Quang Hiếu khẳng định, lúc hết yêu, anh sẽ kiếm chuyện để bạn gái mau chán mình rồi từ từ giãn ra. "Tôi không thể duy trì quan hệ nếu không còn yêu", nam ca sĩ chia sẻ.

Anh cũng cho hay, bản thân yêu nhiều nhưng chỉ nhớ những người yêu chính thức, quen lâu tầm 3 - 4 năm. Tính người chính thức thì yêu khoảng 5 - 6 người còn những cô gái khác nhiều quá, không thể nhớ nổi. 

Về chuyện tình cảm, Hồ Quang Hiếu từng kết hôn với hot girl Ivy trong bí mật nhưng nhanh chóng tan vỡ. Anh và ca sĩ Bảo Anh cũng từng hẹn hò nhưng đã chia tay từ năm 2017.

H.M

Tags : Từ khóa

Xem thêm