Bị hỏi 'bao giờ lấy vợ', trai đẹp Hồ Quang Hiếu trải lòng thế nào?

Khánh Chi 2023-01-25 09:01
- Thành công trong sự nghiệp, sở hữu gia sản khủng nhưng Hồ Quang Hiếu vẫn bỏ ngỏ khi được hỏi 'bao giờ đưa nàng về dinh'.

Hồ Quang Hiếu tên thật là Nguyễn Quang Hiếu. Anh sở hữu khuôn mặt điển trai, chất giọng đẹp, ấm áp phù hợp với các ca khúc ballad nhẹ nhàng. Anh thành công sau bài hit đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc của mình trích từ album cùng tên "Chỉ cần em hạnh phúc". Dù thành đạt, sở hữu khối tài sản kếch xù nhưng Hồ Quang Hiếu vẫn đi lẻ về loi. 

Tết Nguyên đán 2023, giọng ca "Con bướm xuân" chạy show từ ngày mùng 1 đến mùng 5. Đây cũng là cái Tết xa nhà của ca sĩ sau nhiều năm.

Bị hỏi 'bao giờ lấy vợ', trai đẹp Hồ Quang Hiếu trải lòng thế nào?

Những năm trước, Hồ Quang Hiếu chạy show ở TP.HCM hoặc các tỉnh miền Tây. Sau đó ca sĩ tranh thủ về nhà đón giao thừa, cúng ông bà, sum vầy bên gia đình. Tuy vậy, năm nay anh đi hát ở ngoài Bắc nên không thể về chúc Tết gia đình.

“Năm nay đi hát ở ngoài Bắc nên tôi khá buồn, kiếm đồ ăn những ngày Tết ở đây cũng hơi khó. Vì khán giả nên đôi lúc mình phải hi sinh hạnh phúc cá nhân để mang lời ca tiếng hát đến mọi người trong những ngày đầu năm mới. Tôi cũng quan niệm, ngày đầu năm có nhiều show thì quanh năm công việc sẽ thuận buồm xuôi gió, mọi thứ sẽ khởi sắc”, Hồ Quang Hiếu trải lòng.

Hồ Quang Hiếu cho hay ngày Tết là khoảng thời gian ý nghĩa với anh trong năm. Đây là dịp để anh nhìn lại một năm cũ và cố gắng thay đổi để có một năm thành công, hạnh phúc hơn. Tết năm nay, sau khi hoàn thành các show Tết, Hồ Quang Hiếu sẽ về thăm gia đình, tảo mộ ông bà và gặp gỡ bạn bè.

Bị hỏi 'bao giờ lấy vợ', trai đẹp Hồ Quang Hiếu trải lòng thế nào?

Nam ca sĩ họ Hồ trải lòng không chỉ ngày Tết mà ngày thường bạn bè, người thân cũng thường xuyên hỏi về chuyện tình duyên của anh. Chàng ca sĩ cho biết anh không cảm thấy khó chịu và cho rằng mọi người hỏi thăm là do quan tâm đến anh.

Ở tuổi 36, có sự nghiệp vững chắc và khối tài sản khủng, Hồ Quang Hiếu cho hay anh sẵn sàng lập gia đình, sinh con. Anh cũng mong năm 2023 có thể thành hôn. Trải qua nhiều mối tình, Hồ Quang Hiếu cho hay anh đã đủ chín chắn, trưởng thành trong chuyện tình cảm. Tuy vậy, anh không dám nói trước được điều gì vì sợ nói trước, bước không qua.

"Tôi yêu một cách chân thành, không nóng vội. Tôi đã sẵn sàng cho một đám cưới vào năm 2023. Hi vọng mọi thứ sẽ ổn và tốt đẹp”, Hồ Quang Hiếu trải lòng.

Bị hỏi 'bao giờ lấy vợ', trai đẹp Hồ Quang Hiếu trải lòng thế nào?

Nhìn lại năm cũ 2022, Hồ Quang Hiếu cho biết có nhiều mục tiêu chưa hoàn. Vài năm trở lại đây, anh cảm thấy cuộc sống chậm lại vì ảnh hưởng của dịch bệnh.

“Đôi khi sống chậm lại cũng tốt, có thời gian tôi ngồi nhìn lại bản thân, sức khỏe của mình. Thời gian qua, tôi đầu tư vào sức khoẻ, cố gắng tập luyện, sống lành mạnh. Khi trở lại với âm nhạc, các sản phẩm vẫn chưa thực sự được khán giả đón nhận như kỳ vọng khiến bản thân nản chí, hi vọng trong năm 2023, tôi sẽ có một quyết tâm mới và nguồn năng lượng dồi dào để phát triển sự nghiệp và thực hiện tất cả mọi dự định”, Hồ Quang Hiếu trải lòng.

Khánh Chi (Tổng hợp)

Hố không đáy trên thế giới - Cánh cổng địa ngục hay dấu hiệu tận thế