Điều kỳ diệu bất ngờ đến với Đàm Vĩnh Hưng sau khi 'tố' mẹ lừa tiền, nợ nần

Emdep.vn - Thật bất ngờ khi Đàm Vĩnh Hưng hé lộ sự thật này giữa giai đoạn "nước sôi lửa bỏng" nhưng nam ca sỹ quyết định từ chối "may mắn" này.

Sau những chia sẻ gây bất ngờ của mình về việc bao năm qua phải trả nợ cho mẹ hơn 20 tỷ, Đàm Vĩnh Hưng nhận được rất nhiều sự đồng cảm, lời động viên đến từ khán giả, những đồng nghiệp trong nghề. Tuy nhiên, vẫn có những luồng ý kiến trái chiều phản ứng gay gắt với việc chia sẻ câu chuyện gia đình của Đàm Vĩnh Hưng.  

  Bức tâm thư khá dài của Đàm Vĩnh Hưng    

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng tải đoạn trạng thái khá dài nhằm chia sẻ về việc anh đã đạt được mục đích cuối cùng sau khi "tố" mẹ nợ nần, lừa tiền là không ai tiếp tục trở thành "nạn nhân" của bà. Theo đó, "Ông hoàng nhạc Việt" bày tỏ, " Hello cả nhà và cả ngoài đường nữa...! Hưng ổn! Mọi người hãy yên tâm về Hưng nhé! Cũng vì có quá nhiều chủ nợ đến nhà trình bày với mình về trường hợp của họ và ai cũng có 1 câu là chị không biết, anh không biết, cô đâu có biết, tụi em không biết... nên mới thế này!  

Vâng đó là điều Hưng cần phải làm để mọi người được biết và cần phải tránh! Mục đích duy nhất của Hưng cũng đã làm được rồi! Cảm ơn tất cả những sẻ chia , những lời an ủi , động viên từ các anh chị em, bạn bè , đối tác, các khán giả, nhiều nhà báo và phóng viên hiểu biết và rất rất nhiều những vị chính khách đã dành những thấu hiểu và cảm thông cho Hưng ! Hưng cảm kích lắm!".  

đàm vĩnh hưng tố mẹ ruột

  Đàm Vĩnh Hưng đã trải qua chuỗi ngày khó khăn,thay mẹ trả nợ    

Đồng thời, Đàm Vĩnh Hưng cũng gửi lời cảm ơn đến mọi người và không quên tiết lộ "Hôm qua đến nay có tới 4 người và 2 gia đình nhắn tin, gọi điện thoại xin được gánh vác với Hưng! Mong muốn trả nợ thay cho Hưng! Không cần một điều kiện gì! Chỉ mong Hưng bình yên và vui thôi.  

Nhưng Hưng đã xin phép được từ chối và xin ghi nhận, cảm ơn tình thương và sự che chở đó. Đây là việc của Hưng! Hưng sẽ phải tự đối diện!".  

Đoạn trạng thái đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Rất nhiều người cảm thấy ngưỡng mộ trước lòng "nghĩa hiệp", "quân tử" của giọng ca "Thương hoài ngàn năm" khi từ chối mọi sự giúp đỡ. Tuy nhiên, không ít người cho rằng Đàm Vĩnh Hưng có thể nhận sự giúp đỡ đó lúc này bởi "người với người sống để thương nhau", giúp nhau lúc hoạn nạn là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, nam ca sỹ nhất quyết từ chối và cho biết, đó là chuyện của anh và gia đình, anh sẽ tự giải quyết.  

(Theo Khoevadep)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm